Bưu điện tỉnh Yên Bái trao 570 triệu đồng hỗ trợ làm nhà ở cho đối tượng nghèo, đối tượng khó khăn trên địa bàn huyện Yên Bình

Thứ năm, 24 Tháng 6 2021 05:16

Chiều 22/6, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) Bưu điện tỉnh Yên Bái đã trao kinh phí hỗ trợ nhà ở cho đối tượng nghèo, đối tượng khó khăn về nhà ở tại huyện Yên Bình.

Theo đó, lãnh đạo Bưu điện tỉnh Yên Bái đã trao số tiền 570 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, UBND huyện Yên Bình để thực hiện việc hỗ trợ nhà ở cho 57 hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở tại xã Tân Nguyên và xã Bảo Ái của huyện Yên Bình. Đây là nguồn ủng hộ quý báu từ cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành Bưu điện nhằm tạo động lực để huyện Yên Bình và các xã được thụ hưởng có thêm nguồn động lực giúp đỡ các đối tượng nghèo, khó khăn xóa được nhà tạm.

Tiếp đó, lãnh đạo Bưu điện tỉnh và huyện Yên Bình đã tới thăm, tặng quà và gắn biển "Nhà tình nghĩa" cho gia đình bà Hà Thị Quy ở thôn Ngòi Bang, xã Bảo Ái, huyện Yên Bình. Đây là một trong những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Bảo Ái. Ngôi nhà có diện tích trên 30 m2, tổng trị giá gần 90 triệu đồng, trong đó, Bưu điện tỉnh Yên Bái hỗ trợ 60 triệu đồng.

Xem 1329 lần

footer