NCB ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ tiêm Vắc xin phòng chống Covid-19 của TP. Hà Nội

Thứ năm, 24 Tháng 6 2021 05:05

Trong khuôn khổ chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi Covid-19” cùng với nhiều tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô, Ngân hàng Quốc Dân (NCB) đã đóng góp 01 tỷ đồng cho Quỹ tiêm Vắc xin và phòng chống Covid-19 của thành phố.

Hành động thiết thực và kịp thời này được NCB thực hiện ngay sau khi UBND và Uỷ ban MTTQ TP. Hà Nội phát đi Thư kêu gọi nhân dân, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ kinh phí mua vắc-xin phòng chống dịch Covid-19.

Như vậy, sau khi ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ 5 tỷ đồng và ủng hộ chính quyền tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh gần 02 tỷ đồng, thì với việc trao tặng 01 tỷ đồng Quỹ tiêm Vắc xin và phòng chống Covid-19  của TP. Hà Nội, tổng số tiền mà NCB đã đóng góp cho công tác phòng chống Covid-19 là gần 8 tỷ đồng.

Đánh giá cao đóng góp của các đơn vị, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô, trong đó có NCB cho Chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi Covid-19”, ông Chu Ngọc Anh - Chủ tịch UBND thành phố chia sẻ: “Những tình cảm trao gửi đi của các tổ chức cá nhân và doanh nghiệp không chỉ kịp thời hỗ trợ, động viên tiếp sức cho lực lượng phòng chống dịch và giúp cho các hộ nghèo, người lao động vơi đi phần nào những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, mà còn góp phần lan tỏa tình yêu nước, tình người của nhân dân Thủ đô”.

NCB ung ho 1 ty dong cho Quy tiem Vac xin 2

Bà Trần Hải Anh - Chủ tịch Quỹ Hành Trình Xanh tặng 02 máy tạo oxy cho bệnh viện nhiệt đới Trung ương ngày 17/6/2021

Đại diện lãnh đạo NCB cho biết: Với tinh thần tương thân, tương ái và quyết tâm góp phần cùng cả nước và TP. Hà Nội đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, NCB luôn có những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần “Bầu ơi thương lấy bí cùng” cao đẹp của người Việt Nam. Bên cạnh đó, NCB cũng đang cố gắng nỗ lực, vừa đảm bảo an toàn và phúc lợi cho cán bộ nhân viên; phấn đấu tiếp tục thực hiện tốt mục tiêu kép, vừa thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa hoạt động an toàn, hiệu quả và chung tay hỗ trợ Chính phủ và cộng đồng.

Xem 1078 lần

footer