Agribank Láng Hạ chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản Bắc Giang

Thứ năm, 24 Tháng 6 2021 04:55

Trước tình hình diễn biến dịch Covid-19 diễn ra ngày càng phức tạp, khó lường, đặc biệt là trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Láng Hạ đã phát động nhiều chương trình quyên góp ủng hộ, hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh.

Với tinh thần tương thân tương ái, Agribank Láng Hạ quyên góp ủng hộ tỉnh Bắc Giang 65 triệu đồng, trong đó Công đoàn ủng hộ 50 triệu đồng, Đoàn thanh niên ủng hộ 15 triệu đồng; thêm vào đó, mỗi cán bộ, nhân viên đã dành một ngày lương để ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid.

Nhằm hỗ trợ người dân Bắc Giang tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 18/6, Agribank Láng Hạ tổ chức chương trình hỗ trợ tiêu thụ vải thiều cho người dân Bắc Giang.

Agribank Lang Ha chung tay ho tro tieu thu nong san Bac Giang 2Gần 2 tấn vải thiều Bắc Giang được tập kết tại 24 Láng Hạ

Gần 2 tấn vải thiều Bắc Giang được toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động chung tay thu mua, tiêu thụ giúp đỡ bà con nông dân tỉnh Bắc Giang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Agribank Láng Hạ đã dành một phần số vải thu mua trao tặng cho các khách hàng khi đến giao dịch tại các điểm giao dịch của Chi nhánh.

Việc vận chuyển vải thiều được thực hiện nghiêm ngặt về khẩu kiểm dịch, tiến hành khử khuẩn trước khi đến tay người tiêu dùng và đảm bảo các biện pháp an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Đây là việc làm có ý nghĩa, cùng chung tay giúp đỡ, hỗ trợ bà con nông dân vùng tâm dịch nhanh chóng vượt qua khó khăn, tái sản xuất và ổn định cuộc sống; qua đó Agribank Láng Hạ gửi gắm lời tri ân đến khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng và lựa chọn sản phẩm dịch vụ của Agribank.

Xem 1149 lần

footer