Bưu điện tỉnh Quảng Nam thăm hỏi, tặng quà gia đình người có công

Thứ năm, 21 Tháng 7 2022 04:46

Ngày 19/7/2022, Đoàn công tác của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Bưu điện tỉnh Quảng Nam, UBND thành phố Tam Kỳ đã đi thăm và tặng quà các gia đình người có công tiêu biểu của thành phố Tam Kỳ, nhân dịp 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Sau khi thăm hỏi, tặng quà tại nhà các Mẹ Việt Nam anh hùng, đoàn đã tổ chức gặp mặt và tặng quà các thân nhân liệt sĩ, thương binh các xã Tam Thăng, Tam Thanh, với không khí đầm ấm, thân thiện, chân tình của địa phương cùng sự tri ân của lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn và Đoàn thanh niên Bưu điện tỉnh Quảng Nam.

Thành phố Tam Kỳ nói chung và xã Tam Thăng nói riêng là địa bàn gánh chịu nhiều đau thương mất mát qua 2 cuộc chiến, hiện toàn xã có hơn 1200 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, nơi có “địa đạo Kỳ Anh - Huyền thoại trong lòng đất”. Buổi gặp mặt, tặng quà cho người có công thể hiện tấm lòng tri ân của người Bưu điện với các thế hệ cách mạng đi trước, đã cống hiến tuổi xuân cho độc lập dân tộc, đồng thời giúp thế hệ trẻ Bưu điện tỉnh Quảng Nam ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, của địa phương, tiếp tục vững tin vào sự nghiệp đổi mới của Đảng, Nhà nước và của Ngành.

Xem 387 lần

footer