FE CREDIT tặng quà, trao học bổng tại xã Đắk Búk So

Thứ ba, 31 Tháng 5 2022 04:13

Mới đây, tại UBND xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, Công ty tài chính FE CREDIT đã cùng Báo Sài Gòn Giải phóng đã tặng hàng trăm suất quà cho người dân và trao học bổng cho học sinh khó khăn trên địa bàn xã.

Với mong muốn chia sẻ khó khăn sau dịch Covid-19 đồng thời tiếp sức cho học sinh nghèo, hiếu học chuẩn bị hành trang cho năm học mới, FE CREDIT đã tặng 300 suất quà nhu yếu phẩm cho bà con nghèo tại xã Đắk Búk So và trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Tại buổi trao tặng, bà Phạm Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức đã cảm ơn Báo SGGP, Bệnh viện Ung bướu và các nhà tài trợ đã quan tâm tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe bà con, hỗ trợ học sinh huyện nhà.

Theo bà Phượng, chương trình là hoạt động ý nghĩa, động viên tinh thần của bà con nghèo trên địa bàn. Bên cạnh đó, chương trình cũng tạo động lực cho các em học sinh nghèo trên địa bàn thêm tự tin, vững bước trong hành trang đến trường.

Nhận được món quà ý nghĩa, em Phạm Thị Thiện Hạnh (học sinh lớp 6, Trường THCS Đắk Búk So) vui mừng cho biết, gia đình em thuộc diện hộ nghèo của xã, dù vậy trong năm qua em vẫn cố gắng phấn đấu trong học tập và đạt được học sinh giỏi.

Đại diện FE CREDIT chia sẻ: “Với 300 phần quà cùng 50 suất học bổng là tấm lòng của hàng ngàn cán nhân viên FE CREDIT gửi đến bà con vùng biên giới tại tỉnh Đắk Nông nhằm chia sẻ những khó khăn, góp phần chăm lo sức khỏe cũng như chắp cánh ước mơ đến trường cho học sinh nơi đây.

Đồng hành và hỗ trợ người dân các tỉnh vùng sâu vùng xa, trong thời gian qua chúng tôi thường xuyên triển khai các chương trình ý nghĩa như “Tết ấm, thấm tình”,  “chuyến xe tình nghĩa”, trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó… với mong muốn bà con có thêm động lực để sớm vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. Và cũng mong rằng với hành động nhỏ này của FE CREDIT sẽ có thêm thật nhiều mạnh thường quân, doanh nghiệp cùng chung tay làm việc tốt vì cộng đồng xã hội”.

Trong 12 năm hình thành và phát triển, không chỉ trao đi những khoản vay thông thường, mà còn FE CREDIT luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng thông qua việc triển khai nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân văn, góp phần“hiện thực hóa ước mơ” của rất nhiều cảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Xem 489 lần

footer