VietinBank trao tặng 1 xe ô tô cứu thương cho Bệnh viện Tim Hà Nội

Thứ sáu, 27 Tháng 5 2022 03:29

Ngày 26/5/2022, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức Lễ bàn giao 1 xe ô tô cứu thương chất lượng cao trị giá 1 tỷ 89 triệu đồng cho Bệnh viện Tim Hà Nội.

Là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tim mạch của Thủ đô và tuyến cuối của cả nước, những năm qua, Bệnh viện Tim Hà Nội luôn nỗ lực trong công tác khám và điều trị bệnh tim mạch cho nhân dân trên cả nước. Tuy nhiên, Bệnh viện vẫn còn những khó khăn nhất định về cơ sở vật chất, phương tiện vận chuyển cấp cứu bệnh nhân.

Nhằm chia sẻ với những khó khăn của Bệnh viện về phương tiện phục vụ vận chuyển cấp cứu bệnh nhân, VietinBank trao tặng Bệnh viện Tim Hà Nội 1 xe ô tô cứu thương chất lượng cao trị giá 1 tỷ 89 triệu đồng để đưa vào quản lý, nâng cao điều kiện phục vụ điều trị sức khỏe cho người dân.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Mạnh Toàn - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn VietinBank cho biết: Trong những năm qua, VietinBank không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ kinh doanh mà còn tiên phong chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội. VietinBank luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến Ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Tim Hà Nội nói riêng. Đây là món quà chứa đựng tình cảm của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) VietinBank và mong rằng Bệnh viện sẽ luôn giữ gìn bảo quản tốt phương tiện, phục vụ được nhiều lượt bệnh nhân, mang lại sức khỏe, niềm vui và sự yên tâm cho người dân.

Tại sự kiện ý nghĩa này, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBNV BV Tim Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền - Giám đốc BV gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV VietinBank đã hỗ trợ BV có thêm phương tiện tốt, đảm bảo việc vận chuyển cấp cứu bệnh nhân. Ông bày tỏ: “Cấp cứu bệnh nhân là một trong những phần việc rất quan trọng trong công tác khám chữa bệnh, cần hết sức khẩn trương, kịp thời. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng xe đúng mục đích, có hiệu quả, thường xuyên bảo dưỡng, giữ gìn tốt để phương tiện được sử dụng lâu bền”.

Trước đó vào năm 2014, VietinBank đã tài trợ thiết bị y tế trị giá gần 19 tỷ đồng cho Bệnh viện Tim Hà Nội để phục vụ công tác khám, chữa bệnh.

VietinBank trao tang 1 xe o to cuu thuong cho Benh vien Tim Ha Noi 2

Các đại biểu dự Lễ bàn giao xe cứu thương

Xem 371 lần

footer