Vietcombank TP. Hồ Chí Minh ủng hộ 166 triệu đồng hỗ trợ trẻ em mồ côi sau đại dịch Covid-19

Thứ năm, 26 Tháng 5 2022 03:15

Ngày 22/5/2022, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã trao tới Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh số tiền 166 triệu đồng ủng hộ để chăm lo cho 146 trường hợp là con các Đoàn viên công đoàn mồ côi cha hoặc mẹ do đại dịch COVID-19.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của nhiều công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố. Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, trong đó thực hiện trao sổ tiết kiệm cho con của các Đoàn viên công đoàn mồ côi, có cha hoặc mẹ mất do dịch bệnh COVID-19.

Cán bộ nhân viên, người lao động  Vietcombank TP. Hồ Chí Minh luôn quan tâm và mong muốn được chia sẻ với những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là trẻ em gặp những bất hạnh vì đại dịch COVID-19. Chi nhánh đã ủng hộ, hỗ trợ cho 141 trường hợp các em mồ côi cha hoặc mẹ với mức hỗ trợ 1 triệu đồng/trường hợp và 5 trường hợp mồ côi do mẹ đơn thân mất với mức hỗ trợ 5 triệu đồng/trường hợp.

Xem 740 lần

footer