CHỦ NHẬT, 02/04/2023

Agribank Long An tặng 04 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách

Thứ ba, 26 Tháng 4 2022 08:26

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 21/4/2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Long An đã trao tặng 04 căn nhà tình nghĩa, trị giá 200 triệu đồng góp phần chăm lo cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hoạt động diễn ra trong dịp chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022). Phát biểu tại Lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Kim Thài - Giám đốc Agribank Long An cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy Khối đối với các công tác chính trị cũng như hoạt động kinh doanh của Chi nhánh. Nỗ lực phát huy vai trò của một “Ngân hàng vì cộng đồng”, thời gian tới, Agribank Long An sẽ tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, tài trợ giáo dục, y tế, phát triển nông nghiệp, nông thôn,… góp phần thực hiện thành công Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và xóa đói giảm nghèo bền vững tại địa phương.

Với vị thế là ngân hàng thương mại chủ lực trong đầu tư phát triển “Tam nông”, bên cạnh nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là thực thi chính sách tiền tệ, thực hiện kinh doanh an toàn, hiệu quả, phục vụ tốt cho tín dụng nông nghiệp nông thôn thì công tác an sinh xã hội, thể hiện vai trò, trách nhiệm đối với cộng đồng cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Agribank Long An, góp phần thực hiện thành công chủ trương của Đảng và Nhà nước về công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng và đổi mới đất nước.

Xem 716 lần

footer