KienlongBank tặng 10 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật

Thứ tư, 13 Tháng 4 2022 03:45

Sáng ngày 09/4/2022, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật (Đại học Quốc gia Tp.HCM), đại diện Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank) đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên của trường, nhằm khuyến khích và động viên tinh thần sinh viên vượt khó, học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Luật (Đại học Quốc gia Tp.HCM) đã bày tỏ sự trân trọng và biết ơn đối với tình cảmcủa KienlongBank dành cho sinh viên trường và khẳng định học bổng KienlongBank mang ý nghĩa xã hội và nhân văn vô cùng sâu sắc; tạo động lực to lớn hỗ trợ cho các em tiếp tục bước tiếp trên con đường tri thức.

KienlongBank kì vọng rằng những phần quà học bổng chính là nguồn động viên, khích lệ to lớn giúp các em học sinh, sinh viên xuất sắc vươn lên đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống, giúp các em có được sự chuẩn bị tốt nhất cho con đường lập thân, lập nghiệp và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Xem 725 lần

footer