Công đoàn Ngân hàng Việt Nam thăm, tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại GPBank

Thứ hai, 24 Tháng 1 2022 07:45

Vừa qua, ngày 19/01/2022, tại trụ sở Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank), Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt thăm hỏi, động viên và tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Tới dự, có đ/c Trần Hồng Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam. Về phía GPBank, có đ/c Hồ Hữu Minh - Thành viên Hội đồng thành viên phụ trách điều hành hoạt động HĐTV, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đ/c Nguyễn Quang Trung - Chủ tịch Công đoàn, đ/c Phạm Thị Lan Hương - Kế toán trưởng và các thành viên trong Ban Chấp hành công đoàn GPBank.

Tại buổi gặp mặt, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, đ/c Trần Hồng Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đã thay mặt công đoàn các cấp ân cần thăm hỏi và trao tặng 50 suất quà cho Ban Chấp hành Công đoàn GPBank - đại diện cho các đoàn viên, cán bộ nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại một số đơn vị của GPBank.

Phát biểu tại chương trình, đ/c Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương nhấn mạnh đây là hoạt động thường niên của công đoàn các cấp nhằm thể hiện sự sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Ngân hàng, đồng thời góp phần động viên tinh thần, hỗ trợ phần nào khó khăn cho gia đình và giúp đỡ người lao động an tâm làm việc.

Đại diện GPBank, đ/c Hồ Hữu Minh - Thành viên Hội đồng thành viên phụ trách điều hành hoạt động HĐTV, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thay mặt đoàn viên, cán bộ người lao động GPBank gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo NHNN, tổ chức công đoàn các cấp đã quan tâm thăm hỏi, động viên và tặng quà. Đây là nguồn động viên khích lệ vô cùng to lớn tới người lao động trực tiếp và tạo động lực để cán bộ, người lao động phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Xem 767 lần

footer