VNPT trao tặng 1284 máy tính bảng cho học sinh nghèo vượt khó địa bàn TP. Hà Nội

Thứ ba, 18 Tháng 1 2022 07:22

Trong giai đoạn 2 hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, sáng ngày 14/1, tại huyện Quốc Oai, Hà Nội, ông Lương Cao Chí Trưởng đại diện Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) địa bàn Hà Nội, Giám đốc VNPT Hà Nội đã trao tặng 1284 máy tính bảng trị giá 3,2 tỷ đồng cho Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội.

Ngay tại Lễ trao tặng này đã có 523 máy tính bảng được trao cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quốc Oai, Hà Nội  trước sự chứng kiến của các đồng chí Lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội, UBND huyện Quốc Oai. Trong tuần tới VNPT địa bàn Hà Nội sẽ trao tiếp 761 máy tính bảng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Chương Mỹ.

Trước đó, trong giai đoạn 1 hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, VNPT Hà Nội đã thực hiện nhiều hoạt động trao tặng thiết bị học tập trực tuyến tới các em học sinh, sinh viên Hà Nội.

Ngày 5/10/2021, VNPT Hà Nội đã đồng hành cùng Thành đoàn - Hội sinh viên Thành phố Hà Nội tổ chức trao tặng 40 thiết bị điện tử và sim 4G Vinaphone cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Ngày 15/9/2021, VNPT địa bàn Hà Nội đã trao tặng 10.000 sim data VinaPhone với tổng trị giá tương đương 3,5 tỷ đồng cho Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội để gửi tới tay hàng ngàn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Những hoạt động này đã thể hiện tinh thần nhân ái, đề cao giá trị tốt đẹp của người Việt Nam cũng như của mỗi người VNPT. Đây cũng chính là một hành động mang tinh thần giáo dục sâu sắc về tình yêu thương và trách nhiệm xã hội cho tất cả học sinh.

Xem 558 lần

footer