Agribank đồng hành cùng chương trình Tết cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19

Thứ ba, 18 Tháng 1 2022 03:56

Chiều ngày 15/01/2022, tại TP.HCM, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đồng hành cùng Báo Tuổi trẻ trao tặng 200 suất quà đầy ý nghĩa cho trẻ em mồ côi trong đợt dịch Covid-19 vừa qua.

Năm 2021 là một năm thật sự khó khăn khi dịch bệnh đã để lại nhiều nỗi đau nặng nề, đặc biệt là mất mát to lớn với trẻ em mồ côi vì Covid-19. Thấu hiểu điều đó, Agribank đã trao nhiều phần quà thiết thực cho các em nhỏ. Với mong muốn san sẻ nỗi đau, mang đến niềm vui và sự ấm áp cho các bé, góp phần an ủi động viên các em để vươn lên, vượt qua những hoàn cảnh khó khăn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Agribank dong hanh cung chuong trinh Tet cho tre em mo coi 2

Trong sự kiện này, 200 bé mồ côi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã rất hạnh phúc trước những phần quà cùng hơn 1.000 quyển sách nhiều thể loại do các nhà hảo tâm gửi tặng. Các em nhỏ cùng người thân đã bày tỏ sự xúc động và thể hiện tinh thần lạc quan, cố gắng vươn lên cho tương lai. Vì lẽ đó, Agribank luôn mong muốn sẽ được đồng hành, là chỗ dựa cho những hoàn cảnh khó khăn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Trong những năm qua, Agribank luôn nỗ lực phát huy vai trò của NHTM hàng đầu trong công tác an sinh xã hội. Tính từ thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát đến nay, Agribank đã ủng hộ hơn 500 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch trong cả nước. Riêng trên địa bàn TP.HCM, Agribank ủng hộ hơn 50 tỷ đồng nhằm kịp thời động viên, chia sẻ, giúp người dân và các lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Xem 561 lần

footer