Vietcombank Chí Linh trao tặng 1.200 bộ xét nghiệm nhanh Covid-19

Thứ hai, 10 Tháng 1 2022 03:41

Ngày 05/01/2022, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Chí Linh đã trao tặng 1.200 bộ xét nghiệm nhanh Covid-19 (Kit test Sars-CoV-2) trị giá 102 triệu đồng cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Trong những ngày đầu năm mới 2022, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Hải Dương và thành phố Chí Linh tiếp tục diễn biến phức tạp, xuất hiện rất nhiều ca mắc trong cộng đồng. Do đó, để chủ động ngăn chặn, bao vây, khống chế không để dịch lan rộng ra địa bàn thành phố, bảo vệ sức khỏe nhân dân, phấn đấu dập dịch trong thời gian sớm nhất, một trong các biện pháp cần thực hiện đó là sử dụng test nhanh xét nghiệm Sars-Cov2 để chủ động phát hiện sớm tình trạng nhiễm bệnh của người dân.

Là một chi nhánh hoạt động trên địa bàn thành phố Chí Linh, Vietcombank Chí Linh rất tích cực trong hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là công tác ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19, tính từ đầu năm 2021 đến nay, Vietcombank Chí Linh đã ủng hộ gần 1 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn. Hành động thiết thực, kịp thời trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp đã thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, phát huy giá trị, bản sắc văn hóa nhân văn của Vietcombank trên địa bàn.

Xem 564 lần

footer