FE Credit mang Tết ấm đến vùng cao

Thứ năm, 06 Tháng 1 2022 07:14

Ngày 04/01/2022, dự án “Tết ấm, thấm tình” do Công ty tài chính FE Credit phối hợp tổ chức cùng Bộ Tư lệnh Biên phòng Điện Biên và Báo Công an nhân dân đã chính thức diễn ra tại 2 xã Vàng Đán và Nà Bủng thuộc huyện Nầm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Với mong muốn mang đến cái Tết ấm no và trọn vẹn cho bà con biên giới thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, FE Credit đã trao tặng hơn 1.000 chiếc áo ấm, 500 phần quà nhu yếu phẩm và những phong bao “lì xì” cho các trẻ em và các hộ gia đình nghèo thuộc 2 xã kể trên.

Dự án “Tết ấm, thấm tình” tiếp tục vào ngày 05/01/2022 tại xã Sen Thượng và Len Su Sìn thuộc huyện Mường Nhé. Những phần quà còn lại sẽ được trao đến tận tay cho những trẻ em và những hộ gia đình nghèo để họ yên tâm đón một cái Tết đủ đầy và ấm áp.

Qua 12 năm hình thành và phát triển, song hành với sứ mệnh “Hiện thực hoá hàng triệu ước mơ”, FE Credit luôn hướng tới những trách nhiệm cộng đồng để đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội. Hoạt động thiện nguyện “Tết ấm, thấm tình” năm nay chính là lời “cam kết” cho sứ mệnh vì cộng đồng ấy, qua đó lan toả tinh thần tương thân tương ái để những mảnh đời nghèo khó luôn biết rằng họ không bị bỏ lại sau lưng, rằng họ vẫn luôn được xã hội quan tâm và giúp đỡ để tiến tới một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Xem 494 lần

footer