Agribank Ninh Thuận trao tặng nhà cho hộ nghèo

Thứ ba, 04 Tháng 1 2022 02:44

Ngày 31/12/2021, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Ninh Thuận đã tiến hành khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Võ Thị Hoa, ngụ tại khu phố 1, phường Đạo Long, TP . Phan Rang - Tháp Chàm.

Thông qua chính quyền địa phương, Agribank Ninh Thuận được biết gia đình bà Hoa có 4 thành  viên, vợ chồng bà Hoa đã hơn 70 tuổi và 02 cháu ngoại nhỏ, sống trong ngôi nhà 24m2 được dựng tạm bợ bằng những tấm ván ép mục nát. Với 50 triệu đồng từ nguồn an sinh xã hội của Agribank, phần còn lại là nguồn huy động của chính quyền địa phương,Agribank Ninh Thuậnđã triển khai xây dựng ngôi nhà mới cho hộ gia đình bà Võ Thị Hoa.

Tại Lễ bàn giao, đại diện gia đình bà Hoa xúc động bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với cán bộ, nhân viên, người lao động của Agribank cũng như chính quyền địa phương đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình để xây dựng ngôi nhà khang trang, kiên cố.

Đây là nghĩa cử cao đẹp của các cán bộ, người lao động của Agribank góp phần chia sẻ với những hộ khó khăn, giúp ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình trên địa bàn tỉnh.

Xem 533 lần

footer