Agribank Ngô Quyền trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Thứ năm, 30 Tháng 12 2021 04:11

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2021, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Ngô Quyềnđã phối hợp tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Căn nhà tình nghĩa được trao tặng cho gia đình ông Phạm Viết Diệp, sinh năm 1953, là cựu chiến binh bị nhiễm chất độc hóa học, gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, chỗ ở chật chội. Chia sẻ và đồng cảm với những khó khăn của gia đình ông Phạm Viết Diệp, Agribank Ngô Quyền, TP Hải Phòng hỗ trợ 50 triệu đồng để gia đình ông Diệp có thể xây dựng căn nhà mới, phần còn lại được địa phương, tổ dân phố, chủ đầu tư hỗ trợ và gia đình đóng góp thêm.

Ông Phạm Viết Diệp đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà tài trợ chính - Agribank Ngô Quyền, đã hỗ trợ gia đình xây dựng mái ấm vững chắc, góp phần giúp gia đình ông cải thiện đời sống, vượt qua khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng của Agribank.

Xem 474 lần

footer