Agribank Đắk Lắk tài trợ 300 triệu đồng cho Trường Đại học Tây Nguyên

Thứ hai, 27 Tháng 12 2021 04:02

Vừa qua, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ an sinh xã hội do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Đắk Lắk tài trợ và trao thưởng cho sinh viên trúng thưởng trong chương trình “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên 2021”.

Tại buổi Lễ, sau khi thông tin về tình hình hoạt động của Chi nhánh và công tác an sinh xã hội của đơn vị trong năm 2021, ông Vương Hồng Lĩnh, Giám đốc Agribank Đắk Lắkđã trao bảng tượng trưng gói tài trợ An sinh xã hội, trị giá 300 triệu đồng cho Trường Đại học Tây nguyên và trao phần thưởng cho các sinh viên đã may mắn trúng thưởng trong chương trình “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên 2021”. Chương trình “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên" được Agribank tổ chức hàng năm, năm 2021 tại Đắk Lắk có 12 khách hàng là sinh viên thuộc trường Đại học Tây Nguyên đã trúng thưởng Giải “Sinh viên năng động”, mỗi giải là 01 điện thoại Samsung Galaxy A21s trị giá 4.960.000 đồng, tổng giá trị giải thưởng gần 60 triệu đồng.

Trong 2 năm 2020 và 2021, mặc dù hoạt động kinh doanh tại Agribank Đắk Lắk gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, với mong muốn tiếp tục đồng hành cùng địa phương trên tất cả các lĩnh vực, nhất là việc thực hiện chính sách an sinh xã hội, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới. Agribank Đắk Lắk luôn tích cực tham gia công tác An sinh xã hội, với số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng. Trong đó, một phần lớn kinh phí dành cho công tác An sinh giáo dục.

Xem 552 lần

footer