Agribank Hải Dương chắp cánh ước mơ “Thêm con chữ, bớt đói nghèo”

Thứ tư, 22 Tháng 12 2021 06:46

Tuần qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Hải Dương đã tổ chức Lễ trao tặng tủ sách, thiết bị học tập với chủ để "Thêm con chữ, bớt đói nghèo" tại Trường THCS Văn Hội, huyện Ninh Giang, Hải Dương.

Tại buổi lễ, ông Lê Hồng Phúc - Giám đốc Agribank tỉnh Hải Dương đã trao biển các hạng mục thực hiện tài trợ cho trường THCS Văn Hội, gồm: 10 máy vi tính, 03 tủ sách, 01 tủ mục lục tài liệu và 20 suất học bổng cho các em học sinh (mỗi suất 01 triệu đồng) với tổng kinh phí 150 triệu đồng.

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Tổng Giám đốc Agribank khẳng định công tác an sinh giáo dục là hoạt động được Agribank luôn quan tâm, đặc biệt đối với các địa phương khó khăn trên cả nước. Trước ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 đối với nền kinh tế, xã hội; phát huy trách nhiệm “Ngân hàng vì cộng đồng”, Agribank tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng cũng như hưởng ứng các chương trình phát động của Chính phủ như: Ủng hộ Quỹ Vacxin, “Sóng và máy tính cho em”…

Đây là chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, nhân văn thể hiện sự đầu tư cho thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của Đất nước. Những trang thiết bị này tạo thêm động lực giúp thầy cô và các em học sinh có điều kiện tiếp cận công nghệ thông tin hiện đại, đồng thời gây dựng phong trào, phát triển văn hóa đọc trong các thư viện trường học.

Xem 549 lần

footer