VietinBank tặng 2 xe cứu thương chất lượng cao cho tỉnh Bạc Liêu

Thứ sáu, 17 Tháng 12 2021 07:13

Ngày 16/12/2021 tại tỉnh Bạc Liêu, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã trao tặng 2 xe cứu thương chất lượng cao với nhiều trang thiết bị hiện đại kèm theo trị giá 2 tỷ 160 triệu đồng cho Trung tâm Y tế TP. Bạc Liêu và Trung tâm Y tế huyện Đông Hải.

Nhằm hỗ trợ ngành Y tế tỉnh Bạc Liêu thực hiện tốt nhiệm vụ, thừa ủy quyền của Ban Lãnh đạo VietinBank, VietinBank Bạc Liêu đã trao tặng 2 xe cứu thương chất lượng cao cùng các thiết bị y tế hiện đại kèm theo trị giá 2 tỷ 160 triệu đồng cho Trung tâm Y tế TP. Bạc Liêu và Trung tâm Y tế huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Mạnh Hà - Giám đốc VietinBank Bạc Liêu chia sẻ: VietinBank là một ngân hàng lớn, đóng vai trò trụ cột của nền kinh tế Việt Nam. Ngoài nhiệm vụ kinh doanh tiền tệ và dịch vụ ngân hàng, VietinBank còn tham gia tích cực trong công tác từ thiện, an sinh xã hội và công tác đền ơn đáp nghĩa. VietinBank luôn là đơn vị tiên phong trong hoạt động này trên toàn quốc, trong đó có tỉnh Bạc Liêu. Việc trao tặng 2 xe ô tô cứu thương cho Trung tâm Y tế TP. Bạc Liêu và Trung tâm Y tế huyện Đông Hải là món quà chứa đựng tình cảm sâu sắc của tập thể Ban Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên VietinBank gửi tới người dân tỉnh Bạc Liêu.

VietinBank hy vọng 2 chiếc xe cứu thương chất lượng cao này sẽ góp phần tích cực trong công tác vận chuyển, cứu chữa bệnh nhân kịp thời, mang lại niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc cho những người bệnh trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Đối với tỉnh Bạc Liêu, trong thời gian qua VietinBank đã đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương thực hiện xây dựng nhiều công trình an sinh xã hội với kinh phí trên 200 tỷ đồng, bao gồm: Xây dựng nhà ở cho người nghèo, các công trình cầu, đường giao thông nông thôn, trạm y tế, trường học, nghĩa trang liệt sỹ; trao tặng cặp, phao cứu sinh cho trẻ em; trao quà Tết cho người nghèo; hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19; trao tặng xe cứu thương chất lượng cao…

Xem 626 lần

footer