Agribank Cầu Giấy tặng máy tính cho sinh viên nghèo vượt khó trường Đại học Ngoại ngữ

Thứ năm, 09 Tháng 12 2021 03:44

Ngày 03/12/2021, hưởng ứng Chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tưởng Chính phủ phát động, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Cầu Giấy đã trao tặng 07 bộ máy tính trị giá 60 triệu đồng cho sinh viên nghèo vượt khó của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Đỗ Tuấn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Agribank Cầu Giấy trao tặng máy tính cho sinh viên nghèo vượt khó của Trường là một sự kiện hết sức nhân văn và ý nghĩa. Điều đó sẽ tạo động lực lớn lao cho sinh viên cố gắng học tập, Nhà trường cố gắng cải tiến chương trình, tổ chức đào tạo để việc dạy và học đạt kết quả tốt hơn nữa. TS. Đỗ Tuấn Minh còn bày tỏ sự tri ân tới các doanh nghiệp nói chung và Agribank Cầu Giấy nói riêng, đã luôn đồng hành, gắn bó và có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa cho việc dạy và học của Nhà trường, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 khó khăn vừa qua. 

Năm 2021 là một năm Agribank Cầu Giấy phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Nhưng cũng là năm Chi nhánh thực hiện các hoạt động an sinh xã hội một cách tích cực nhất với mong muốn ngày càng có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển chung của cộng đồng xã hội và phát huy bản sắc văn hoá Agribank.

Chi nhánh đã có những hoạt động an sinh xã hội tiêu biểu trong năm 2021 như: tham gia cùng Agribank tài trợ phục vụ công tác đào tạo cho Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội; Ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 bằng tiền mặt; Trao tặng quạt cho bệnh viện K; tham gia tài trợ chiếc “Chỉ thị đông băng điện tử” cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương; Tặng máy tính cho sinh viên nghèo vượt khó trường Đại học Ngoại ngữ.

Trong thời gian tới Agribank Cầu Giấy sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tham gia trao quà cho học sinh THPT đoạt giải Olympic quốc tế 2021 tại Lễ Tuyên dương do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Thêm một lần nữa để khẳng định: Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, Chi nhánh luôn quan tâm sâu sắc tới các vấn đề an sinh xã hội và nỗ lực không ngừng để hoàn thành các mục tiêu kinh tế, xã hội.

Xem 707 lần

footer