Vietcombank TP Hồ Chí Minh đồng hành cùng chương trình “Kết nối biên cương”

Thứ ba, 07 Tháng 12 2021 03:28

Ngày 03/12/2021, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh TP Hồ Chí Minh đã tham gia chuyến công tác an sinh xã hội có chủ đề “Kết nối biên cương” do Thành ủy TP. Hồ Chí Minh tổ chức tại thị xã Kiến Tường, huyện Vĩnh Hưng và trạm cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp, tỉnh Long An.

Trong chuyến công tác, Vietcombank TP. Hồ Chí Minh là đơn vị đồng hành xuyên suốt, đóng góp trực tiếp với tổng số tiền 240 triệu đồng vào các công trình an sinh xã hội trọng điểm mà chương trình “Kết nối biên cương” đã phát động.

Cụ thể, Vietcombank TP. Hồ Chí Minh tài trợ 2 hệ thống nước lọc RO 300 lít/giờ cho cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng và trạm cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp với tổng số tiền là 160 triệu đồng; tài trợ công trình chiếu sáng “Ánh sáng biên giới”, phục vụ sinh hoạt cho nhân dân xã Thái Trị, huyện Vĩnh Hưng với trị giá 80 triệu đồng. Bên cạnh đó Vietcombank TP. Hồ Chí Minh cùng một số đơn vị trong đoàn cũng đã thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh nặng tại huyện Vĩnh Hưng và thị xã Kiến Tường với tổng giá trị 18 triệu đồng.

Các công trình an sinh xã hội trên đều rất thiết yếu, cải thiện trực tiếp các nhu cầu sinh hoạt của cán bộ chiến sĩ, người dân tại những địa phương đang còn gặp rất nhiều khó khăn trong đời sống. Với văn hóa Vietcombank nhân văn, sẻ chia, đặc biệt trong hoàn cảnh đại dịch COVID-19 còn rất phức tạp, chuyến công tác càng lan tỏa sâu rộng những giá trị tốt đẹp của Vietcombank đến cộng đồng, xã hội.

Trong hành trình, Đoàn công tác cũng đã tới dâng hoa tưởng niệm tại tượng đài “Long An - Trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc”, thăm cột mốc biên giới 211 tại cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp. Chuyến công tác được tổ chức trang trọng, tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc phòng, chống dịch COVID-19 của Chính phủ, mang lại nhiều niềm vui và ý nghĩa nhân văn cho cuộc sống.

Xem 695 lần

footer