Agribank Láng Hạ trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện Tim Hà Nội

Thứ tư, 01 Tháng 12 2021 03:06

Ngày 26/11/2021 vừa qua, tại trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Láng Hạ đã trao tặng 01 máy trợ tim trị giá 2,4 tỷ đồng cho Bệnh viện Tim Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Đỗ Văn Chiến - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam ghi nhận sự đóng góp của Agribank Láng Hạ trong công tác an sinh xã hội và mong muốn Chi nhánh ngày càng có nhiều đóng góp hơn nữa cho cộng đồng, cho đất nước.

Agribank Láng Hạ trong suốt quá trình hình thành và phát triển đã luôn nỗ lực không ngừng vì sự phát triển kinh tế của đất nước, có nhiều đóng góp cho xã hội, cùng với Agribank ngày càng làm tốt hơn nữa vai trò ngân hàng vì cộng động. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Agribank Chi nhánh Láng Hạ tổ chức nhiều chương trình, hoạt động an sinh xã hội thiết thực với tổng giá trị lên đến hơn 500 triệu đồng như các hoạt động hỗ trợ phòng, chống dịch các tỉnh Bắc Giang, Hải Dương…, hoạt động xây dựng nhà tình nghĩa ở Quảng Trị, trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Công đoàn…

Xem 631 lần

footer