VietinBank trao tặng xe cứu thương cho tỉnh Bắc Kạn

Thứ hai, 29 Tháng 11 2021 03:19

Ngày 25/11/2021, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã bàn giao 1 xe ô tô cứu thương trị giá 1,080 tỷ đồng cho Bệnh viên Đa khoa tỉnh Bắc Kạn nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với lược lượng y tế và chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi Lễ bàn giao, bà Dương Hương Duyên - Giám đốc VietinBank Bắc Kạnchia sẻ: “Chúng tôi mong rằng món quà này sẽ góp phần tích cực trong việc kịp thời vận chuyển cấp cứu người bệnh, mang lại sức khỏe, niềm vui và sự yên tâm cho người dân”.

Thay mặt Lãnh đạo và nhân dân địa phương, ông Phạm Duy Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn bày tỏ: “Việc VietinBank tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn là một món quà có ý nghĩa rất thiết thực, góp phần giảm bớt khó khăn cho Ngành Y tế, tạo điều kiện thuận lợi giúp Bệnh viện tỉnh nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chuyển tuyến kịp thời cho các ca bệnh cấp cứu”.

Bắc Kạn là một trong những địa bàn được VietinBank ưu tiên tăng cường đầu tư để phát triển kinh tế, thực hiện công tác an sinh xã hội. Trong hơn một thập kỷ qua, VietinBank luôn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền làm tốt công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa thông qua tài trợ nhiều công trình với tổng trị giá gần 110 tỷ đồng như: Xây dựng gần 350 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo và gia đình chính sách; hơn 10 trường học; nhiều công trình nước sạch, trạm y tế, trang thiết bị phục vụ y tế cùng hàng nghìn suất quà trao cho người nghèo trên địa bàn… Việc làm tình nghĩa này của VietinBank đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người dân địa phương.

Xem 540 lần

footer