Agribank Gò Công Đông chung tay chăm lo cho học sinh gặp khó khăn do Covid-19

Thứ năm, 25 Tháng 11 2021 08:13

Vừa qua, Hội Khuyến học huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang phối hợp Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện cùng chính quyền địa phương thị trấn Tân Hòa và xã Phước Trung tổ chức trao 50 suất học bổng do Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Gò Công Đông tài trợ cho học sinh trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 với tổng số tiền 20 triệu đồng.

Những học sinh được xét chọn nhận học bổng có hoàn cảnh thật đáng thương, một số em vì dịch bệnh Covid-19 đã cướp đi những người thân yêu nhất trong cuộc đời là cha mẹ, giờ phải chịu cảnh mồ côi, sống nương nhờ cùng ông bà, họ hàng. Học bổng là nguồn động viên, an ủi các em vơi đi một phần nỗi đau mất mát, sẻ chia một phần khó khăn trong cuộc sống để các em tiếp tục đến lớp, đến trường, tiếp tục việc học hành để trở thành người có ích cho xã hội mai sau.

Tiếp nối hành trình không mỏi của một Agribank - Ngân hàng vì cộng đồng, Agribank Gò Công Đông luôn tích cực cùng chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội bên cạnh vai trò đồng hành cùng “Tam nông” góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Huyện nhà. Từ đầu năm đến nay, Agribank Gò Công Đông đã đóng góp 198 triệu đồng cho địa phương với tinh thần tương thân, tương ái, xây tặng, sửa chữa nhà tình nghĩa; sẻ chia khó khăn với bà con gặp thiếu thốn vì dịch bệnh, san sẻ gian khó của lực lượng tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ khắc phục thiên tai,…

Xem 573 lần

footer