Agribank trao tặng 1,3 tỷ đồng cho quỹ học bổng và đầu tư phát triển cơ sở vật chất Học viện Ngân hàng

Thứ hai, 18 Tháng 10 2021 04:04

Sáng ngày 14/10/2021, Học viện Ngân hàng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã trao tặng 1,3 tỷ đồng cho quỹ học bổng và đầu tư phát triển cơ sở vật chất Học viện Ngân hàng.

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Kim Anh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Đại diện ban lãnh đạo các ngân hàng thương mại, các tổ chức tín dụng…; Ban lãnh đạo Học viện, Đại diện ban lãnh đạo các phân viện các cơ sở đào tạo, khoa, bộ môn, trung tâm tại Học viện Ngân hàng, đại diện các nghiên cứu sinh, sinh viên các khoa các hệ của Học viện… và các tân sinh viên Đại học chính quy K24 năm học 2021 - 2022.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Đỗ Thị Kim Hảo - Phó Giám đốc phụ trách Học viện Ngân hàng đã tổng kết những sự kiện quan trọng của Học viện Ngân hàng trong năm học vừa qua đồng thời nhiệt liệt chúc mừng và chào đón các em tân sinh viên K24 trên chặng đường học tập mới, trở thành thành viên mới của Học viện Ngân hàng. Năm học 2021 - 2022 được nhận định dịch bệnh Covid-19 còn tiềm ẩn nhiều diễn biến khó lường, khó khăn thách thức vẫn còn, nhưng Học viện Ngân hàng vẫn bền bỉ trên từng bước đi để rạng ngời trong gian khó viết tiếp trang sử vàng 60 năm truyền thống.

Cũng tại sự kiện, PGS.TS Đỗ Thị Kim Hảo đã biểu dương các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và đạt được học bổng của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ngành ngân hàng và học bổng của các tổ chức tài chính và doanh nghiệp, đồng thời tri ân đến lãnh đạo ngành ngân hàng nói chung và lãnh đạo Agribank nói riêng đã quan tâm, hỗ trợ góp phần xây dựng Học viện Ngân hàng ngày càng phát triển.

Agribank trao tang cho quy hoc bong 2

Ông Phạm Hoàng Đức - Thành viên Hội đồng Thành viên Agribank trao tặng học bổng trị giá 300 triệu đồng cho đại diện lãnh đạo Học viện Ngân hàng

Để động viên, khích lệ các sinh viên đạt kết quả học tập tốt, Ban Lãnh đạo Agribank đã tiếp tục quyết định trao tặng học bổng cho Học viện Ngân hàng. Tại sự kiện, thay mặt Ban lãnh đạo Agribank, ông Phạm Hoàng Đức - Thành viên Hội đồng Thành viên Agribank đã trao tặng 1,3 tỷ đồng cho Học viện Ngân hàng trong đó bổ sung vào quỹ học bổng với số tiền trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên Học viện Ngân hàng (tương đương 100 suất học bổng), đầu tư nâng cấp phòng Hội thảo Khoa học Quốc tế thuộc Học viện Ngân hàng với số tiền 1 tỷ đồng.

Trong nhiều năm qua, Agribank đã đồng hành cùng các em sinh viên Học viện Ngân hàng với các hoạt động tài trợ học bổng, hỗ trợ chương trình hội chợ việc làm… với số tiền gần 1 tỷ đồng.

Agribank trao tang cho quy hoc bong 3

Ông Phạm Hoàng Đức - Thành viên Hội đồng Thành viên Agribank trao 1 tỷ đồng để nâng cấp phòng Hội thảo Khoa học Quốc tế

Với việc tham gia tài trợ học bổng và các thiết bị học tập cho học sinh, sinh viên trong năm học mới, Agribank cam kết tiếp tục đồng hành cùng thế hệ trẻ của đất nước, hỗ trợ các em phát huy tài năng và trí tuệ của mình dựng xây tương lai, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới sự nghiệp trồng người của dân tộc.

Xem 806 lần

footer