VietinBank trao tặng 10 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của TP. Hồ Chí Minh

Thứ năm, 16 Tháng 9 2021 04:27

Ngày 14/9/2021, tại Lễ tiếp nhận hỗ trợ kinh phí cho các đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố do Ban Thường vụ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh tổ chức, đại diện Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã trao 10 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 thông qua Quỹ “Chung một tấm lòng”.

Chương trình quyên góp ủng hộ mua vắc-xin thông qua Quỹ  “Chung một tấm lòng”nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ quỹ mua vắc-xin, góp phần thực hiện thành công công tác phòng, chống dịch COVID-19. Kể từ khi phát động, Chương trình đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng, động viên của Lãnh đạo các cấp cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân, khán giả truyền hình trong và ngoài nước tham gia đóng góp và ủng hộ cho Chương trình.Vừa qua, Quỹ “Chung một tấm lòng” đã quyên góp được hơn 34 tỷ đồng.

Tại sự kiện này, đại diện VietinBank, bà Nguyễn Bảo Thanh Vân - Giám đốc VietinBank Chi nhánh 7 đã trao 10 tỷ đồng ủng hộ vào Quỹ, hy vọng rằng thông qua hoạt động này, TP. Hồ Chí Minh sẽ có thêm nguồn lực để mua vắc-xin thực hiện nhanh chóng công tác tiêm chủng phòng ngừa COVID-19 để sớm đẩy lùi và chiến thắng đại dịch.

Đại diện Quỹ “Chung một tấm lòng”đã ghi nhận sự đóng góp tích cực của VietinBank, luôn đồng hành, sẻ chia với chính quyền và các lực lượng tuyến đầu chống dịch đã tiếp thêm sức mạnh để thành phốcó thêm nguồn lực thực hiện công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn. Trong thời gian tới, Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục mua trang thiết bị y tế, phối hợp cùng các cơ quan chức năng nhanh chóng cung cấp đầy đủ lượng vắc-xin phòng dịch COVID-19 tới người dân thành phố và cam kết hỗ trợ, hướng dẫn các đơn vị sử dụng nguồn quỹ ủng hộ một cách nhanh nhất và đúng quy định.

VietinBank trao tang 10 ty dong ung ho 2

Đại diện VietinBank, bà Nguyễn Bảo Thanh Vân nhận thư cảm ơn của Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP. HCM vì những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Xem 1246 lần

footer