Mcredit trao tặng 1500 bộ quần áo bảo hộ y tế cho Học viện Quân Y

Thứ hai, 13 Tháng 9 2021 09:19

Chiều ngày 11/09/2021, đại diện Công ty tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) đã trao tặng 1500 bộ quần áo bảo hộ cho các y, bác sỹ, học viên Học viện Quân Y đang vào các tỉnh phía Nam để hỗ trợ chống dịch Covid-19.

Thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Mcredit, ông Lê Quốc Ninh - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Mcredit cho biết: “Những món quà hôm nay mà Mcredit mang tới là những tình cảm và tấm lòng chân thành của tập thể cán bộ nhân viên Mcredit gửi tặng tới Học viện Quân Y. Chúng tôi hết sức biết ơn và khâm phục đội ngũ y bác sỹ - những người hùng thầm lặng trên tuyến đầu chống dịch. Chúng tôi mong rằng, những món quà hôm nay sẽ góp thêm 1 lá chắn giúp các bác sỹ, y sỹ, học viên của Học viện được bảo vệ an toàn, vững tâm làm việc trước sự lây nhiễm nguy hiểm của virus Covid-19. Chúng tôi hy vọng những đóng góp của Mcredit sẽ hỗ trợ kịp thời cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch và Mcredit sẽ tiếp tục đồng hành trong cuộc chiến đẩy lùi Covid-19 tại Việt Nam”.

Đây đều là những trang phục bảo hộ đạt tiêu chuẩn cấp độ 4 - cấp bảo vệ cao nhất tránh lây nhiễm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho các nhân viên y tế đang trực tiếp tham gia vào công tác phòng chống dịch.

Mcredit trao tang 1500 bo quan ao bao ho y te 2

Nhằm lan tỏa thông điệp chia sẻ, đồng hành vì sự phát triển chung của cộng đồng và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội bên cạnh các mục tiêu kinh doanh, kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, Mcredit đã nhiều lần tham gia đồng hành trang bị các thiết bị y tế thiết yếu cùng các chiến sỹ, y tế tuyến đầu chống dịch, phối hợp cùng tập đoàn MB ủng hộ xây dựng quỹ vacxin phòng, chống Covid-19. Mcredit đã và đang tổ chức rất nhiều các chương trình hỗ trợ miễn giảm lãi suất, ân hạn nợ gốc cho các khách hàng gặp khó khăn do dịch bệnh, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ và Ngân Hàng Nhà nước chung tay cùng toàn dân đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh.

Xem 856 lần

footer