PVcomBank trao tặng bệnh viện Bạch Mai 02 xe cứu thương để vận chuyển bệnh nhân Covid 19

Thứ hai, 30 Tháng 8 2021 04:15

Với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn, góp phần vào việc cứu chữa hiệu quả cho các bệnh nhân mắc Covid, chiều ngày 26/8/2021, đại diện Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank)đã trao tặng 02 xe cứu thương có đầy đủ các thiết bị y tế như băng ca cứu thương chuyên dụng; bình ô xy; dụng cụ cấp cứu… cho bệnh viện Bạch Mai, để vận chuyển cấp cứu bệnh nhân Covid 19 tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện bệnh viện Bạch Mai đã cảm ơn sự đóng góp của PVcomBank và cam kết sẽ sử dụng 02 xe cứu thương đúng mục đích và đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình cứu chữa cho các bệnh nhân Covid-19.

Trước đó, trong tháng 6,7/2021, PVcomBank cũng đã ủng hộ Bộ Y tế 40.000 bộ xét nghiệm virus Sars-CoV 2 trị  giá 5,4 tỷ đồng và ủng hộ 15 tỉ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 với mong muốn hỗ trợ đẩy nhanh việc xét nghiệm, khoanh vùng dập dịch và sớm đưa vắc-xin đến với cộng đồng.

Góp phần hỗ trợ nguồn cung thiết bị phòng hộ cho các y bác sĩ, cũng như tăng cường các biện pháp giảm thiểu lây lan và ngăn chặn dịch bệnh, góp phần bảo vệ tốt nhất sức khoẻ nhân dân và cộng đồng, năm 2020, PVcomBank đã gửi tặng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện E tổng số tiền tài trợ gần 1 tỷ đồng cho mục đích mua vật tư, máy móc y tế.

Bằng những tình cảm chân thành, trong thời gian qua PVcomBank liên tục có nhiều đóng góp nhằm chia sẻ khó khăn của hệ thống y tế Việt Nam đồng thời lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, tinh thần đại đoàn kết trong cuộc chiến chống lại Covid.

Xem 1535 lần

footer