Agribank Tiền Giang tiếp tục chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Chủ nhật, 25 Tháng 7 2021 13:14

Tiếp tục thực hiện lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, sáng ngày 19/7/2021, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Tân Phước đã trao cho Ủy ban MTTQ huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang 1 tấn gạo, 300 bộ đồ bảo hộ và 120 chai dung dịch sát khuẩn.

Tân Phước là huyện vùng sâu, vùng xa của tỉnh Tiền Giang, đời sống người dân ở vùng đất nhiễm phèn, ngập úng quanh năm thu nhập đã bấp bênh, nay lại còn khó khăn hơn. Hiện tại tình hình dịch bệnh Covid-19 tại huyện Tân Phước diễn biến hết sức phức tạp, ngày càng gây nhiều khó khăn hơn cho người dân trong vùng. Thông qua Ủy ban MTTQ huyện Tân Phước, số gạo Agribank huyện Tân Phước trao tặng được chuyển đến tận tay những hoàn cảnh neo đơn, nghèo khó, đang bị thất nghiệp trong thời điểm dịch bệnh hoành hành, số quần áo bảo hộ và dung dịch sát khuẩn được chuyển đến cho lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn huyện.

Trước đó, Công đoàn cơ sở thành viên Hội sở Agribank Tiền Giang thông qua Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Tiền Giang đã chuyển 2 tấn gạo đến những hoàn cảnh thật sự gặp khó khăn, bị mất thu nhập do dịch bệnh gây ra.

Ngoài việc sẵn sàng chia sẻ khó khăn với cộng đồng trong thời điểm dịch bệnh Covid - 19 hoành hành qua việc ủng hộ bằng tiền và hiện vật, Agribank Tiền Giang đã triển khai nhiều chính sách của Agribank nhằm chia sẻ khó khăn với khách hàng trong giai đoạn hiện nay như Miễn 100% phí chuyển tiền trong nước trên tất cả các kênh thanh toán; Các chương trình tín dụng ưu đãi và thanh toán. Hiện tại, tiếp tục giảm thêm lãi suất cho vay lên đến 10% so với lãi suất đang áp dụng cho khách hàng đang còn dư nợ…

Với mong muốn không để ai bị bỏ lại phía sau, Agribank Tiền Giang đã thực hiện một hành trình không mỏi qua việc tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội để xứng đáng là “Agribank - Ngân hàng vì cộng đồng”.

Xem 1736 lần

footer