Agribank Láng Hạ trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện Tim Hà Nội

Thứ tư, 24 Tháng 5 2023 07:46

Vừa qua, đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Láng Hạ (Agribank) đã có mặt tại bệnh viện Đại học Tim Hà Nội trao tặng 01 máy siêu âm tim chất lượng, giúp nâng cao hiệu quả chẩn đoán tình trạng bệnh nhân.

Agribank Lang Ha trao tang thiet bi y te cho Benh vien Tim Ha Noi

Đại diện Agribank Láng Hạ trao tặng bộ máy siêu âm tim cho Bệnh viện Tim Hà Nội

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thường niên mà Agribank Láng Hạ đang triển khai đồng hành Agribank trên toàn hệ thống trong công tác an sinh xã hội tại địa bàn, nhằm đồng hành cùng lực lượng y tế, nâng cao hơn nữa hoạt động khám chữa bệnh.

Vì vậy, Agribank Láng Hạ đã trao tặng bộ máy siêu âm tim trị giá 2,4 tỷ đồng cho Bệnh viện Tim Hà Nội. Bộ máy siêu âm tim là loại máy chuyên dụng dành cho thăm khám các bệnh về tim mạch, hỗ trợ các kỹ thuật sàng lọc, cho phép chẩn đoán với độ chính xác cao, giúp bác sỹ xác định rõ bệnh nhân có nguy cơ cao mắc các bệnh liên quan đến tim mạch.

Việc được hỗ trợ máy siêu âm tim sẽ giúp Bệnh viện Tim Hà Nội có thêm trang thiết bị máy móc hiện đại để khám, chữa trị, giúp người bệnh được thụ hưởng một số dịch vụ y tế chất lượng cao, từ đó tiết kiệm chi phí, giảm khó khăn cho người bệnh.

Tại buổi lễ trao tặng, ông Nguyễn Sinh Hiền - Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội gửi lời cảm ơn Agribank Láng Hạ về việc đã tài trợ trang thiết bị hiện đại cho Bệnh viện, đồng thời cam kết sử dụng đúng mục đích và có hiệu quả trang thiết bị được tài trợ. Máy siêu âm tim là món quà thiết thực và ý nghĩa nhằm hỗ trợ công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện.

Giám đốc bệnh viện cho biết, đội ngũ y bác sĩ của viện tim Hà Nội luôn nỗ lực hết mình trong công cuộc khám chữa bệnh, giúp cho bệnh nhân có được trở lại trái tim khỏe mạnh để cống hiến cho gia đình, xã hội. Tuy nhiên, nguồn lực của bệnh viện là hữu hạn, sự giúp đỡ của Agribank chi nhánh Láng Hạ đến rất kịp thời và có ý nghĩa to lớn trong việc cứu chữa bệnh nhân..

Ông Nguyễn Thanh Hải - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Láng Hạ cho biết: Là ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, Agribank luôn quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng với những chương trình và hoạt động thiết thực trên toàn quốc như xây dựng nhiều điểm trường khó khăn trên cả nước, tiếp sức đến trường, xây dựng Nhà tình nghĩa,... cùng rất nhiều các hoạt động khác.

"Ngày hôm nay, chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được trao tặng các thiết bị y tế cho bệnh viện Tim Hà Nội. Hy vọng rằng với trang bị này, các bác sĩ có thể giúp đỡ được càng nhiều bệnh nhân hơn, đem đến cơ hội thay đổi cuộc sống của nhiều người hơn" ông Hải chia sẻ.

Trong những năm qua, mặc dù tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, Agribank Láng Hạ vẫn dành hàng tỷ đồng vào việc thực hiện các chương trình, hoạt động an sinh xã hội như xây nhà tình nghĩa, xây dựng đường ống nước dân sinh, hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19, tặng quà hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân ung thư, tặng học bổng cho sinh viên nghèo, hỗ trợ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện…

(Nguồn: Agribank)

Xem 1515 lần

footer