VietinBank trao tặng 2 xe cứu thương chất lượng cao cho tỉnh Sơn La

Thứ tư, 21 Tháng 7 2021 02:37

Ngày 14/7/2021 tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Sơn La, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức Lễ bàn giao 2 xe cứu thương chất lượng cao có tổng trị giá 1 tỷ 310 triệu đồng cho BVĐK tỉnh Sơn La.

Phát biểu tại Lễ bàn giao, ông Nguyễn Đức Huy - Giám đốc VietinBank Sơn La đại diện VietinBank cho biết: 2 xe cứu thương chất lượng cao VietinBank tặng cho BVĐK tỉnh Sơn La được đặt hàng, sản xuất nguyên chiếc tại Hàn Quốc, phù hợp với điều kiện địa hình của Việt Nam. 2 xe cứu thương này đều đáp ứng được các tiêu chí kỹ thuật về môi trường và được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế như: Cáng cứu thương, đèn trần, đèn soi thanh treo, bình oxy... có tổng trị giá 1 tỷ 310 triệu đồng.

Đây là món quà thiết thực, thể hiện tình cảm và sự sẻ chia của VietinBank gửi đến đội ngũ y, bác sỹ BVĐK tỉnh Sơn La nhằm góp phần nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, phương tiện khám chữa bệnh cho nhân dân tại tỉnh. Với món quà này, VietinBank mong muốn góp phần mang lại hiệu quả tích cực trong công tác vận chuyển cứu chữa bệnh nhân kịp thời, đem lại cuộc sống tươi đẹp cho người dân, đặc biệt là trong công tác phục vụ phòng, chống dịch COVID-19 tại địa bàn hiện nay.

Trong năm nay, VietinBank cũng đang triển khai việc tài trợ 4 tỷ đồng cho tỉnh Sơn La để xây dựng Trạm Y tế xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ và dự kiến tiếp tục bàn giao 2 xe cứu thương chất lượng cao cho BVĐK huyện Mai Sơn và BVĐK huyện Sông Mã vào cuối năm 2021.

Xem 1963 lần

footer