Vietcombank Nam Định trao tài trợ cho quỹ khuyến học Lương Thế Vinh

Thứ tư, 21 Tháng 7 2021 02:35

Vừa qua, Ngân hàng Ngoại thương Việt nam ( Vietcombank) Chi nhánh Nam Định đã tổ chức lễ trao tài trợ an sinh xã hội năm 2021 cho Quỹ khuyến học Lương Thế Vinh và quỹ đền ơn đáp nghĩa tại tỉnh Nam Định với tổng số tiền 5 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Lê Đoài - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đánh giá cao sự phát triển vượt bậc của Vietcombank, đồng thời ghi nhận sự đóng góp tích cực trong những năm vừa qua của Vietcombank nói chung và Vietcombank Nam Định nói riêng cho công tác an sinh xã hội của tỉnh Nam Định.

Nằm trong chuỗi chương trình an sinh xã hội vì cộng đồng, Vietcombank Nam Định đã trao tài trợ cho quỹ khuyến học Lương Thế Vinh và quỹ đền ơn đáp nghĩa với tổng giá trị tài trợ 5 tỷ đồng (số tiền 2,5 tỷ đồng/quỹ).

Việc tham gia tích cực vào các chương trình an sinh xã hội không chỉ thể hiện trách nhiệm của Vietcombank Nam Định đối với cộng đồng mà còn là nguyện vọng chung của toàn thể cán bộ, nhân viên, hướng tới một ngân hàng xanh phát triển bền vững vì cộng đồng.

Xem 2051 lần

footer