Thứ năm, 02 Tháng 7 2020
TIN MỚI

VIB hướng tới mục tiêu dẫn đầu xu thế thẻ tại Việt Nam

VIB huong toi muc tieu dan dau xu the the tai Viet NamNgân hàng Quốc tế (VIB) vừa ra mắt thẻ tín dụng Zero Interest Rate với tính năng lần đầu có mặt trên thị trường là miễn lãi hoàn toàn vô thời hạn cho mọi giao dịch chi tiêu qua thẻ thay vì chỉ miễn lãi 45-60 ngày như các dòng thẻ trên thị trường.

Bà Trần Thu Hương - Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ của VIB chia sẻ: Ý tưởng về Zero Interest Rate - Thẻ miễn lãi trọn đời đến từ mục tiêu của VIB trong việc tiên phong khai phá những nhu cầu của người dùng mà chưa tổ chức nào trên thị trường đáp ứng được. Với mục tiêu này, chúng tôi đã cho ra đời 6 dòng thẻ mới từ tháng 12/2018 và bước đầu được khách hàng nhận diện như một ngân hàng đi đầu về các dòng thẻ độc đáo và nhiều lợi ích thiết thực.

Trước Zero Interest Rate, thị trường đã đón nhận rất tích cực dòng thẻ Happy Drive -tặng cho chủ thẻ đến 500 lít xăng/năm và giảm 30% phí dịch vụ tại các Trung tâm/xưởng bảo dưỡng xe. Hay dòng thẻ VIB Financial Free - miễn phí thường niên trọn đời và rút tiền không giới hạn tới 100% hạn mức. Chúng tôi cũng được nhận diện là ngân hàng có các dòng thẻ với mức ưu đãi nổi trội như VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited, VIB Travel Elite với mức hoàn tiền, tích điểm, tích dặm, phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ tốt nhất thị trường.

Sự xuất hiện của các dòng thẻ trên góp phần thay đổi thói quen dùng thẻ tín dụng của khách hàng từ nhiều năm nay. Thay vì mở thẻ và nhận 1 phần quà ban đầu nhưng sau đó người dùng không được hưởng nhiều ưu đãi và quyền lợi trong thời gian sử dụng, các dòng thẻ của VIB mang lại cho khách hàng những quyền lợi thiết thực và nổi trội cho từng hoạt động chi tiêu trong suốt vòng đời của thẻ.

Điều này đồng thời đã khuyến khích khách hàng chi tiêu qua thẻ nhiều hơn thay vì dùng tiền mặt, mà cụ thể nhất là việc VIB đã vươn lên top ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng MasterCard năm 2018. Qua đó, chúng tôi mong muốn góp phần tích cực vào việc đẩy mạnh phát triển thanh toán không dùng tiền mặt mà Ngân hàng nhà nước đang triển khai.

Đến 25/4 vừa qua, thẻ Zero Interest Rate đã chính thức ra mắt, gây một làn sóng tìm hiểu về thẻ tín dụng mạnh mẽ trên thị trường. Với Zero Interest Rate, khách hàng sử dụng vốn ngân hàng với lãi suất 0% trọn đời và chỉ phải trả một vài mức phí nhất định nếu quên thanh toán tối thiểu 20% hàng tháng, tiết kiệm nhiều so với việc trả lãi từ 31%-39% như các dòng thẻ khác.

VIB Zero Interest Rate là thẻ tín dụng duy nhất giúp tận dụng vốn không lãi suất của ngân hàng trong 5 năm sử dụng. Chủ thẻ cũng được giảm giá quanh năm đến 50% và trả góp 0% đến 12 tháng tại hàng trăm đối tác lớn của ngân hàng. VIB cũng thường xuyên có ưu đãi khuyến khích mở thẻ, như chương trình Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB áp dụng từ nay đến 15/8/2019.

Đa dạng sản phẩm, đa dạng tính năng, tăng cường công nghệ tối là thế mạnh của VIB. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra những xu hướng thẻ mới nhất,mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàngvới nỗ lực sáng tạo không ngừng cùng sự đầu tư nghiêm túc, bài bản, VIB sẽ tiếp tục khẳng định vai trò dẫn đầu xu thế thẻ tại Việt Nam.

Xem 1755 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng