Thứ năm, 14 Tháng 11 2019
TIN MỚI

VietinBank Quảng Nam đào tạo kỹ năng bán hàng

VietinBank Quang Nam dao tao ky nang ban hangVừa qua, Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực và Khối Bán lẻ Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) phối hợp với Chi nhánh Quảng Nam tổ chức lớp học “Đào tạo kỹ năng bán hàng” dành cho các cán bộ trực tiếp bán hàng.

Mục tiêu của khóa học “Đào tạo kỹ năng bán hàng” là trang bị các kiến thức về các sản phẩm, dịch vụ hiện có của VietinBank, trau dồi các kỹ năng quan trọng trong công tác bán hàng và quản lý bán hàng cho các cán bộ trực tiếp bán hàng, từ đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng tầm Chi nhánh.

Giảng viên của KBL tại khoá học đã xây dựng bài giảng dành riêng cho khóa học với nhiều nội dung bám sát thực tiễn như: Quy trình bán hàng, bán chéo, bán thêm sản phẩm, kỹ năng nhận diện khách hàng, xử lý tình huống khó/khẩn cấp… Đặc biệt, phần xử lý tình huống, thảo luận đã mang đến nhiều kinh nghiệm thực tế và bức tranh đa chiều cho các học viên để có thể học hỏi, áp dụng vào hoạt động kinh doanh tại Chi nhánh.

Phát biểu kết thúc buổi đào tạo, bà Trần Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc VietinBank Quảng Nam đã gửi lời cảm ơn đến các giảng viên đã mang tới Chi nhánh buổi đào tạo chất lượng, kiến thức đi liền với xử lý tình huống thực tế, không khí lớp học diễn ra sôi nổi, thú vị góp phần gắn kết đội ngũ cán bộ, nhân viên. Giám đốc Trần Thị Mỹ Hạnh hi vọng những kiến thức, kỹ năng đã được học sẽ được các cán bộ, nhân viên vận dụng linh hoạt trong công việc để nâng cao hiệu quả kinh doanh của đơn vị.

Xem 280 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.