Thứ năm, 09 Tháng 7 2020
TIN MỚI

Vietcombank bàn giao công trình an sinh xã hội Trường THCS Cẩm Chế

Vietcombank ban giao cong trinh an sinh xa hoi Truong THCS Cam CheNgày 16/5/2019, tại xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp với địa phương tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình ASXH Trường THCS Cẩm Chế do Vietcombank tài trợ 2 tỷ đồng kinh phí xây dựng.

Công trình Trường THCS Cẩm Chế do Vietcombank tài trợ xây dựng với quy mô 2 tầng, tổng diện tích sàn 400m2, gồm 4 phòng học cùng hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy và phòng vệ sinh khép kín, hạng mục sân vườn được bố trí hài hòa, phù hợp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hoàng Tùng- Kế toán trưởng Vietcombank cho biết: Trong suốt chặng đường 56 năm thành lập và phát triển, bên cạnh việc duy trì tốt hoạt động kinh doanh, Vietcombank luôn dành sự quan tâm đặc biệt cùng tâm huyết đóng góp thiết thực cho công tác an sinh xã hội. Các hoạt động an sinh xã hội của Vietcombank được tập trung chủ yếu cho y tế và giáo dục, là những lĩnh vực hết sức cần thiết cho cuộc sống cũng như sự phát triển của xã hội. Đối với tỉnh Hải Dương, Vietcombank đã tài trợ nhiều tỷ đồng để xây dựng và thực hiện các chương trình an sinh xã hội tại địa phương như: xây dựng trường học, trạm y tế, tài trợ các thiết bị y tế, trang thiết bị trong học tập…

Vietcombank hy vọng rằng với cơ sở vật chất mới khang trang, hiện đại, thầy và trò Trường THCS Cẩm Chế sẽ tiếp tục phát huy và tô đẹp thêm truyền thống hiếu học của tỉnh Hải Dương.

Xem 1834 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng