Thứ tư, 01 Tháng 4 2020
TIN MỚI
Mời tham dự Hội thảo “Đạo đức và Niềm tin trong thời đại kỹ thuật số”

Mời tham dự Hội thảo “Đạo đức và Niềm tin trong thời đại kỹ thuật số”

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với  ACCA và PwC tổ chức buổi hội thảo “Đạo đức và Niềm tin trong thời đại kỹ thuật số”, trân trọng mời Lãnh đạo và chuyên viên Khối Công nghệ thông tin, các bộ phận liên quan của các TCHV tham dự.

Trong thời đại số, sự kết hợp giữa ngân hàng và Fintech là cơ hội hình thành và phát triển mô hình ngân hàng trực tuyến, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xu hướng thanh toán điện tử, phi tiếp xúc. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của công nghệ cũng là thách thức không nhỏ về đạo đức nghề nghiệp, an toàn và bảo mật dữ liệu nhằm bảo vệ lòng tin, quyền lợi chính đáng của khách hàng và tránh rủi ro cho các NHTM.  Hội thảo là cơ hội chia sẻ với cấp quản lý ngân hàng về đạo đức và niềm tin trong thời đại kỹ thuật số; tính cấp thiết về bảo mật thông tin dữ liệu và quyền riêng tư của khách hàng.

- Thời gian:  14h30 -16h30, ngày 21/5/2019.

- Địa điểm: Hội trường Ngân hàng Nhà nước, số 8 Võ Văn Kiệt, Q 1, TP. Hồ Chí Minh.

- Nội dung chủ yếu của hội thảo đề cập đến:

(i) Đạo đức và Lòng tin trong thời đại kỹ thuật số do ông Narayanan Vaidyanathan, Giám đốc nghiên cứu công nghệ, ACCA (UK) trình bày.

(ii) Tính cấp thiết của việc bảo mật thông tin và quyền riêng tư đối với ngân hàng mở, do ông Phó Đức Giang, CISP, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ An toàn thông tin PwC Việt Nam trình bày .

Các TCHV đăng ký danh sách tham dự theo địa chỉ sau: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc tại https://forms.gle/Je575rrVGpzLx1ps5

Xem 426 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng