Thứ bảy, 19 Tháng 10 2019
TIN MỚI

PVcomBank tài trợ xây dựng trường mầm non tại tỉnh Thái Bình

PVcomBank tai tro xay dung truong mam non tai tinh Thai BinhNgày 13/5/2019, Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PvcomBank) đã tham dự Lễ Khởi công xây dựng trường Mầm non xã Đông Giang, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Là một xã thuần nông với thu nhập thuộc diện thấp nhất của tỉnh Thái Bình, hệ thống trường học tại xã Đông Giang vẫn còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt trường mầm non Đông Giang vẫn còn ít phòng học, trang thiết bị đơn sơ, thiếu thốn.

Trường Mầm non xã Đông Giang có tổng kinh phí xây dựng là 3,3 tỷ đồng, trong đó PVcomBank hỗ trợ 2,5 tỷ đồng để xây thêm 04 phòng học và 03 phòng phụ trợ cùng các trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập cho các bé lứa tuổi mầm non, số còn lại sẽ do ngân sách huyện và các tổ chức, cá nhân đóng góp.

Tại lễ khởi công, lãnh đạo PVcomBank đã trao tặng 2,5 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng Trường.

Chung tay vì thế hệ tương lai của đất nước, PVcomBank mong muốn mang đến cho thầy cô và các bé cơ sở vật chất khang trang, hiện đại để đảm bảo việc học tập ngày càng tốt  hơn. Chúng tôi tin tưởng, Trường mầm non xã Đông Giang sẽ sớm được đưa vào sử dụng để phát huy hết ý nghĩa tốt đẹp của công trình” - ông Phạm Huy Tuyên - Phó Tổng Giám đốc PVcomBank khẳng định.

Xem 1323 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.