Thứ hai, 25 Tháng 5 2020
TIN MỚI

Thay đổi phương thức xác thực giao dịch trên E-banking Techcombank

Thay doi phuong thuc xac thuc giao dich tren E banking TechcombankVới mong muốn tăng cường bảo mật dữ liệu cho khách hàng doanh nghiệp và tuân thủ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) sẽ triển khai phương thức xác thực mới - SMART OTP - cho các giao dịch trên E-Banking Techcombank.

Phương thức xác thực mới SMART OTP thay thế cho các phương thức hiện có là SMS OTP, TOKEN OTP với mức độ bảo mật cao hơn cùng nhiều ưu điểm vượt trội:

- An toàn và bảo mật hơn với mọi giao dịch trực tuyến.

- Không cần mang theo Token Key khi đi du lịch, công tác nước ngoài, không cần Roaming, sử dụng được ngay cả khi mất sóng điện thoại

- Thuận tiện và dễ dàng hơn khi có thể lấy mã OTP ngay cả khi thiết bị không có kết nối trực tuyến.

- Miễn phí hoàn toàn mọi giao dịch trực tuyến.

Để đảm bảo quyền lợi và mang lại những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng, Techcombank thông báo tới các khách hàng thông tin chi tiết như sau:

- Đối với Khách hàng cá nhân:

+ Dự kiến từ 15/1/2019 đến hết 31/3/2019, khách hàng có thể đăng ký trải nghiệm phương thức xác thực SMART OTP thay thế cho phương thức cũ SMS OTP.

+ Từ 1/4/2019 phương thức xác thực SMART OTP an toàn & bảo mật hơn sẽ thay thế hoàn toàn cho SMS OTP và Token OTP. Để thực hiện các giao dịch trên E-Banking Techcombank, khách hàng cần phải cài đặt theo phương thức xác thực mới Smart OTP.

- Đối với Khách hàng doanh nghiệp: Áp dụng cho các Doanh nghiệp đang sử dụng gói dịch vụ chuyển khoản trên Ngân hàng điện tử- F@ST Ebank

+ Trước ngày 30/4/2019: Doanh nghiệp thực hiện xác thực thông tin người dùng dịch vụ để được chuyển đổi sang phương thức xác thực SMART OTP

Hướng dẫn chi tiết tại đây

+ Sau ngày 30/6/2019: Phương thức Token key hiện tai Doanh nghiệp đang sử dụng sẽ không còn hiệu lực xác thực giao dịch trên F@ST EBank.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Dịch vụ Khách hàng Techcombank: 1800 588 822 (miễn phí) hoặc 84-24-39446699; Email Dịch vụ khách hàng: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.ặc đến bất kỳ Chi nhánh/Phòng Giao dịch của Techcombank gần nhất.

Xem 2293 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng