Thứ năm, 28 Tháng 5 2020
TIN MỚI

SCB tặng thưởng giá trị cho khách hàng tham gia bảo hiểm

SCB tang thuong gia tri cho khach hang tham gia bao hiemTừ ngày 10/4 - 30/6/2019, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mại “Tâm an vạn phúc - Sung túc vui hè”, với nhiều phần quà giá trị dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm, tổng giá trị gần 1,3 tỷ đồng.

Tất cả khách hàng cá nhân mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ đi kèm của Manulife tại các điểm giao dịch của SCB trong thời gian triển khai chương trình và thỏa điều kiện theo quy định sẽ nhận được những mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình.

Tương ứng với mỗi 30 triệu đồng doanh số phí bảo hiểm quy năm/Hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận được một mã dự thưởng (không giới hạn số mã dự thưởng khách hàng nhận được trong suốt chương trình).

Giải thưởng quay số cuối chương trình là những voucher du lịch nước ngoài dành cho 01 người bao gồm:

- 01 giải Nhất - chuyến du lịch Nhật Bản (6 ngày 5 đêm) trị giá 30 triệu đồng;

- 01 giải Nhì - chuyến du lịch Hàn Quốc (5 ngày 4 đêm) trị giá 20 triệu đồng;

- 01 giải Ba - chuyến du lịch Đài Loan (5 ngày 4 đêm) trị giá 11 triệu đồng.

Bên cạnh đó, quà tặng là thẻ SCB beYOU/SCB MasterCard Debit sẽ dành cho 10 giải Tư - mỗi thẻ trị giá 5 triệu đồng và 1.187 giải Năm - mỗi thẻ trị giá 1 triệu đồng.

Là đơn vị hợp tác độc quyền với Manulife Việt Nam trong việc phân phối bảo hiểm nhân thọ, sau hơn 3 năm liên kết, SCB và Manulife không ngừng mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng, gia tăng tiện ích và đảm bảo quyền lợi tối ưu. Năm 2018, hoạt động Bancassurance của SCB đã đạt được những thành công nhất định, doanh số phí bảo hiểm tăng trưởng khoảng 180% so với năm 2017, số lượng hợp đồng được phát hành trong năm vào khoảng 14.000 hợp đồng. Hiện nay, SCB đang nằm trong Top 4 ngân hàng có thị phần doanh số Bancasurance cao nhất thị trường Việt Nam.
Xem 1953 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng