In trang này

DIV tổ chức khóa đào tạo tiếng Anh chuyên ngành bảo hiểm tiền gửi

DIV to chuc khoa dao tao tieng Anh chuyen nganh bao hiem tien guiNgày 03/5/2019, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) đã khai giảng khóa đào tạo tiếng Anh chuyên ngành bảo hiểm tiền gửi cho cán bộ tại Trụ sở chính. Diễn ra trong khoảng 2 tháng, khóa đào tạo thu hút hơn 40 lãnh đạo và cán bộ các phòng, ban tham gia.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quang Huy kỳ vọng khóa đào tạo sẽ góp phần tạo môi trường giao tiếp và học tập bằng tiếng Anh cho học viên. Thông qua khóa học, các học viên sẽ được cung cấp kiến thức và thông tin về bảo hiểm tiền gửi nói chung cũng như có cơ hội ôn tập hệ thống ngữ pháp và đặc biệt là các từ vựng chuyên ngành bảo hiểm tiền gửi.

Khóa đào tạo xoay quanh những nội dung thiết thực, gần gũi với công việc của cán bộ tại Trụ sở chính DIV: Giới thiệu về Hệ thống Bảo hiểm tiền gửi và Bộ nguyên tắc cơ bản phát triển hệ thống Bảo hiểm tiền gửi do Hiệp hội BHTG quốc tế và Ủy ban Basel về Giám sát ngân hàng ban hành. Đây là cơ hội trao đổi, hỏi đáp về chuyên môn giữa các học viên cũng như với giảng viên bằng tiếng Anh, từ đó củng cố kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm và nhiều kỹ năng mềm khác.

Xem 595 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng