Thứ hai, 18 Tháng 11 2019
TIN MỚI

KienLong Bank tổ chức Khóa đào tạo nhân sự tiềm năng năm 2019

KienLong Bank to chuc Khoa dao tao nhan su tiem nang nam 2019Từ ngày 06/5 - 01/6/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng Kiên Long (KienLong Bank) tổ chức khóa đào tạo nhân sự tiềm năng đợt 1 dành cho 30 CBNV đang công tác tại Hội sở và các đơn vị kinh doanh của Ngân hàng.

Khóa đào tạo nhân sự tiềm năng được KienLong Bank tổ chức từ năm 2016 nhằm bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực kế thừa, đáp ứng yêu cầu công việc và định hướng kế hoạch phát triển của KienLong Bank. Sau 4 năm tổ chức, lớp đào tạo đã mang lại những kết quả tích cực trong công tác tìm kiếm, bổ nhiệm và phát triển đội ngũ nhân sự của KienLong Bank.

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Trần Tuấn Anh - Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank chia sẻ: “Với 4 tuần đào tạo tập trung với khối lượng chương trình được phân bổ đầy đủ kiến thức từ nghiệp vụ chuyên môn đến các kỹ năng mềm, nhằm hệ thống hóa toàn bộ kiến thức để các học viên tiếp thu và vận dung.. Ban lãnh đạo Ngân hàng đánh giá Khóa đào tạo tiềm năng là một trong những khóa đào tạo quan trọng nhất tại Ngân hàng, qua đó sẽ tìm ra được những ứng viên xuất sắc, có thành tích nổi trội được có cơ hội bổ nhiệm, thăng tiến tại KienLong Bank. Với các khóa học trước đây, hầu hết học viên đã được thăng tiến theo lộ trình phát triển tại Ngân hàng và đang phát huy những năng lực, chuyên môn, có nhiều đóng góp tại Đơn vị và KienLong Bank. Với khóa đào tạo nhân sự tiềm năng 2019, Ban lãnh đạo Ngân hàng tiếp tục kỳ vọng, các học viên tham dự chương trình sẽ học tâp nghiêm túc, nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm và hoàn thành tốt chương trình và sẽ là những nhân sự kế thừa trong kế hoạch phát triển nguồn nhân lực của Ngân hàng”.

Nội dung của chương trình đào tạo là những kiến thức nâng cao về trình độ nghiệp vụ, chuyên môn, những kỹ năng cần thiết trong quá trình công tác được chia sẻ từ các anh chị giảng viên nội bộ nhiều năm kinh nghiệm và Giảng viên thỉnh giảng bên ngoài giúp CBNV tham dự lớp đào tạo lĩnh hội, hoàn thiện phát triển bản thân, nâng cao năng lực trong quá trình công tác, đồng thời cũng là tiền đề và cơ sở để KienLong

Khóa đào tạo nhân sự tiềm năng năm 2019 đợt 2 sẽ được tổ chức ngay sau khi kết thúc đợt 1.

Xem 319 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.