Thứ hai, 14 Tháng 10 2019
TIN MỚI
“Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”

“Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”

Ngày 05/5/2019, Gii vit dã “Cùng Sacombank chy vì sc khe cng đng” trên toàn quc đã chính thc din ra ti hai đa đim đu tiên - tnh Đng Tháp và tnh An Giang - m đu cho chui chương trình s trin khai ti 39 tnh thành trên c nước.

Năm nay, gii chy thu hút hơn 28.000 vn đng viên là hc sinh, sinh viên, lc lượng vũ trang, nhân viên văn phòng và cán b nhân viên Sacombank ti các đa phương đăng ký tham d.

Qua 16 năm liên tiếp t chc, “Cùng Sacombank chy vì sc khe cng đng” đã tr thành mt nét đp văn hóa, góp phn gn kết gia Sacombank vi người dân ti các đa phương cũng như góp phn thúc đy phong trào thi đua rèn luyn th thao, nâng cao sc khe dành cho cng đng nói chung và cho các thế h tr nói riêng.

Song hành vi tinh thn th thao năng đng dành cho cng đng, ngay trong tháng 4/2019, Sacombank cũng đã chính thc phát đng chui chương trình “Sc tr Sacombank” gm các hot đng sôi ni như tp yoga, nhy flash mod và chy c ly trung bình dành cho cán b nhân viên trên toàn h thng. Thông qua nhng hot đng này, Ngân hàng kỳ vng s góp phn nâng cao nhn thc v các li ích ca vic rèn luyn thân th cũng như c vũ cho li sng khe th cht - mnh tinh thn.

Vi phương châm “Đng hành cùng phát trin”, hơn 27 năm qua, Sacombank luôn đt v thế ca các hot đng xã hi ngang tm vi các kế hoch kinh doanh và kỳ vng v s đóng góp toàn din không ch cho s thnh vượng ca nn kinh tế mà còn cho s bn vng ca xã hi.

Bên cnh các chương trình th thao, Sacombank hin đang duy trì đnh kỳ nhiu hot đng hướng đến cng đng như m tình mùa Xuân nhm mang Tết đến vi tr em m côi, khuyết tt, người già neo đơn và các h gia đình khó khăn trên c nước; trao Hc bng Sacombank - Ươm mm ước mơ nhm tiếp sc cho các em hc sinh, sinh viên trên con đường hc tp, theo đui ước mơ; t chc các chương trình tham quan môi trường làm vic, tài tr hc bng, các khóa đào to ngn hn cho sinh viên. Gn đây nht, Sacombank va khi đng chui ta đàm “Đnh hướng tư duy - Thay đi cuc đi” và ký kết hp tác phát trin ngun nhân lc vi các trường đi hc trên phm vi c nước nhm kết ni, chia s kinh nghim làm vic thc tế đến các sinh viên cũng như to ngun cho vic tuyn dng nhân s.
Xem 368 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.