Thứ bảy, 25 Tháng 1 2020
TIN MỚI

Chủ thẻ Agribank MastercardPlatinum nhận ưu đãi

Chu the Agribank MastercardPlatinum nhan uu daiTừ nay đến hết 31/5/2019, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ thanh toán Agribank Mastercard Platinum (bao gồm cả chủ thẻ phụ), giảm 60% phí ra sân tại 7 sân Golfhàng đầu Việt Nam vào tất cả các ngày trong thời gian ưu đãi, bao gồm cả ngày lễ.

Giảm 60% phí chơi Golf cùng thẻ Bạch kim Agribank

Các sân Golf trong chương trình nhận ưu đãi, xem tại đây.

Mỗi chủ thẻ có thể đặt chơi tối đa 3 lượt đặt chỗ ưu đãi cho mỗi quý, và 12 lượt cho cả chương trình với điều kiện lượng đặt chỗ ưu đãi trong quý đó chưa vượt quá 250 lượt, và 1.000 lượt cho cả chương trình.Đối với các đặt chỗ vào các ngày trong tuần, không yêu cầu số người chơi tối thiểu. Đặt chỗ vào cuối tuần hoặc ngày lễ, số người chơi tối thiểu là 3 người.

Việc đặt giữ chỗ phải thực hiện ít nhất trước 3 giờ chiều và trước 02 ngày làm việc trước ngày chơi và xác nhận qua số điện thoại hotline 028 3824 0517 hoặc địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Thể lệ chương trình, xem chi tiết tại đây.

Miễn phí buffet cho bé tại King BBQ & Hotpot Story

Từ nay đến hết 31/8/2019, vào tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ, mỗi trẻ em dưới 15 tuổi và có chiều cao dưới 1,5m, khi đi cùng 1 người lớn sẽ được nhận ưu đãi buffet miễn phí tại chuỗi nhà hàng Hotspot Story và King BBQBuffettại TP.Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Ưu đãi áp dụng khi thanh toán bằng thẻ Agribank Mastercard. (Danh sách địa chỉ nhà hàng, xem tại đây).

Chương trình ưu đãi cho nhóm tối đa 10 người lớn và 10 trẻ em. Để nhận ưu đãi, chủ thẻ cần đặt bàn trước tối thiểu 24 tiếng. Việc đặt bàn phải được xác nhận qua số điện thoại riêng của chương trình 028 3824 0547. Ưu đãi không được kết hợp cùng những chương trình khuyến mãi khác

Các điều kiện, điều khoản khác, xem chi tiết tại đây.

Thông tin chi tiết, liên hệ số điện thoại Trung tâm chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Agribank: 1900558818 hoặc Websitewww.agribank.com.vn

Xem 304 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.