Thứ năm, 17 Tháng 10 2019
TIN MỚI

Vietcombank Tây Ninh tặng quà cho đồng bào Khơ Me nơi biên giới

Vietcombank Tay Ninh tang qua cho dong bao Kho Me noi bien gioiVừa qua, Ngân hàng Ngoại thương Việt nam (Vietcombank) Chi nhánh Tây Ninh đã tham gia Chương trình “Biên phòng - Ấm lòng dân bản” mừng Tết Chol Chnam Thmay năm 2019 tại Chùa Chàng Rục, ấp Hòa Đông A, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Chương trình do Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh tổ chức, với sự tham gia của hơn 340 đồng bào Khơ Me trên địa bàn. Chương trình đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi và đầm ấm.

Với vai trò là Nhà tài trợ chính, Vietcombank Tây Ninh đã trao tặng hơn 180 phần quà trị giá 140 triệu đồng. Đến với Chương trình mừng Tết Chol Chnam Thmay, đồng bào Khơ Me được tham gia các trò chơi dân gian sôi động, được trao những phần quà tặng, được thưởng thức bánh Tét do chính lực lượng Bộ đội Biên phòng Tây Ninh gói, được xem các tiết mục văn nghệ do lực lượng Biên phòng biểu diễn, và cùng nhau dùng bữa cơm thân mật đầm ấm mừng ngày Tết đến.

Qua Chương trình, Vietcombank Tây Ninh mong muốn chung tay góp sức cùng chính quyền và các Đồn Biên phòng, để chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng sâu, biên giới; thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn; thắt chặt mối quan hệ giữa các dân tộc, giữa doanh nghiệp với người dân, giữa tình yêu thương người với người.

Xem 1371 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.