Thứ hai, 24 Tháng 6 2019
TIN MỚI

Agribank Internet Banking chuyển khoản liên ngân hàng siêu tốc 24/7

Agribank Internet Banking chuyen khoan lien ngan hang sieu tocNgoài các kênh hiu qu như máy ATM, CDM, POS, Mobile Banking..., thì Internet Banking được Ngân hàng Nông nghip và Phát trin nông thôn Vit Nam (Agribank) trin khai mnh m, cho phép khách hàng tiếp cn dch v nhanh chóng, 24/7đu có th thc hin trc tuyến.

Internet Banking vn là mt dch v ngân hàng đin t được dùng đ truy vn tài khon và thc hin các thao tác liên quan đến chuyn khon online và thanh toán qua mng Internet. Chuyn khon qua Internet Banking chính là hình thc mà khách hàng chuyn khon t tài khon ca mình đến mt tài khon khác thông qua ng dng Internet Banking.

Đến nay, Internet Banking ca Agribank ngoài dch v chuyn khon trong h thng Agribank, khách hàng còn có th  thc hin chuyn khon liên ngân hàng ti hơn 40 ngân hàng khác nhau mà không cn phi đến ngân hàng làm th tc hay xếp hàng ch đến lượt đ được giao dch. Dch v Internet Banking ca Agribank cho phép khách hàng chuyn tin liên ngân hàng 24h/ngày và 7 ngày/tun, hn mc chuyn khon ti đa/ngày lên đến 300 triu đng (khách hàng là cá nhân) và 2,5 t đng (khách hàng là t chc). Đây là dch v mà bt kỳ cá nhân, t chc nào s hu tài khon ca Agribank m ti bt kỳ chi nhánh nào đu có th s dng.

Đ thc hin giao dch chuyn tin qua Agribank Internet Banking, khách hàng ch cn mt chiếc đin thoi hoc mt chiếc máy tính có kết ni vi mng Internet và đăng ký, kích hot dch v Internet Banking ti 2.300 đim giao dch ca Agribank.

Đ chuyn tin trên Agribank Internet Banking khách hàng thc hin các bước giao dch như sau:

Bước 1: Đăng nhp vào h thng Agribank Internet Banking theo đa ch https://ibank.agribank.com.vn.

Bước 2: Chn hình thc chuyn khon ngoài h thng (chuyn khon liên ngân hàng)

Bước 3: Nhp các thông tin có liên quan đến giao dch như: s tài khon nhn, s tin giao dch, la chn ngân hàng nhn, ni dung chuyn khon...

Bước 4: Nhp mã xác thc giao dch đ hoàn thành giao dch chuyn khon.

Như vy, đi vi mi giao dch chuyn khon liên ngân hàng được thc hin trên Agribank Internet Banking đu áp dng phương thc bo mt hai lp: mt khu đăng nhp dch v/xác thc bng mã OTP. Vi cách xác thc như trên, khách hàng có th yên tâm v s an toàn, nhanh chóng vi mi giao dch ca mình. Đc bit, hình thc chuyn khon này giúp người chuyn xác đnh được ngay có đúng người nhn hay không và khi giao dch báo thành công thì tài khon người nhn s báo có ngay sau đó.

Ngoài chc năng chuyn khon liên ngân hàng nói trên thì Agribank Internet Banking còn cung cp các dch v khác như: Tra cu thông tin tài khon và lch s giao dch; chuyn khon trong h thng Agribank; M/tt toán tài khon tin gi trc tuyến (tiết kim online); Thanh toán hóa đơn (hóa đơn tin đin, nước, hc phí, vin thông...); Np thuế đin t; Np tin vào Ví đin t, đin thoi...

Bên cnh đó, ngoài dch v chuyn khon liên ngân hàng trên Agribank Internet Banking, khách hàng còn có th thc hin chuyn khon liên ngân hàng 24/7 trên các kênh E-Mobile Banking, ATM/CDM ca Agribank.

Khách hàng có th đăng ký s dng dch v Agribank Internet Banking ti tt c các đim giao dch ca Agribank.

Thông tin chi tiết, xem ti website: www.agribank.com.vn; hoc liên h Tng đài chăm sóc, h tr khách hàng: 1900558818; hoc trc tiếp đến các Chi nhánh và Phòng giao dch Agribank trên toàn quc.

Xem 1048 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.