Thứ hai, 24 Tháng 6 2019
TIN MỚI

VIB miễn toàn bộ phí rút tiền ATM và phí chuyển tiền

VIB mien toan bo phi rut tien ATM va phi chuyen tienVi chiến lược tr thành ngân hàng giao dch hàng đu, Ngân hàng Quc tế (VIB) trin khai trên toàn quc các chương trình ưu đãi cho khách hàng, trong đó có chương trình min toàn b phí rút tin ATM và phí chuyn tin.

Đi vi khách hàng mi, VIB min phí vô điu kin sut 6 tháng đu tiên đi vi phí chuyn tin online và phí rút tin ATM trên 17.000 ATM toàn quc bt k ni mng hay ngoi mng. Vic min các loi phí này cũng áp dng cho các tài khon thanh toán VIB hin hu có thi gian hot đng chưa đ 6 tháng.

Đi vi các khách hàng hin hu đã m tài khon trên 6 tháng, VIB s tiếp tc min 2 loi phí trên và min thêm phí rút tin ti quy nếu s dư tài khon thanh toán bình quân trong 6 tháng gn nht đt t 5 triu đng tr lên. Các giao dch rút tin và chuyn tin được min phí là giao dch ni đa, không bao gm giao dch quc tế.

Song song vi chương trình này, VIB cũng đang trin khai chương trình tng 30.000 món quà ý nghĩa cho khách hàng gi tiết kim và các chương trình ưu đãi hp dn cho khách hàng m th tín dng và mua bo him nhân th.

Khách hàng có th truy cp www.vib.com.vn, gi tng đài 18008180, vào facebook ca VIB ti https://www.facebook.com/VIB.NHQT/ hay đến bt c chi nhánh nào ca VIB trên toàn quc đ tn hưởng tt c các ưu đãi này.

Xem 187 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.