Thứ hai, 24 Tháng 6 2019
TIN MỚI

Thống đốc Lê Minh Hưng tiếp Tân Trưởng đại diện của IMF tại Việt Nam

Thong doc Le Minh Hung tiep Tan Truong dai dien cua IMF tai Viet NamNgày 08/4/2019 ti tr s Ngân hàng nhà nước Vit Nam (NHNN), Thng đc Lê Minh Hưng đã có bui tiếp ông Francois Painchaud - Tân Trưởng đi din ca IMF ti Vit Nam.

Ti bui tiếp, Thng đc Lê Minh Hưng đã chúc mng ông Francois được b nhim làm Trưởng đi din ca IMF ti Vit Nam và Lào vi nhim kỳ 3 năm, t ngày 03/6/2019.

Thng đc hy vng, trong thi gian công tác ti Vit Nam, Tân Trưởng đi din IMF s tiếp tc phát huy mnh m quan h truyn thng tt đp gia IMF và các cơ quan hu quan ca Vit Nam, phát trin quan h đi thoi, tư vấn và trao đi chính sách thường xuyên, cht ch vi các B ngành, đặc biệt là giữa IMF và NHNN Vit Nam. Thng đc cho biết Chính ph và các cơ quan qun lý Vit Nam đang tiếp tc các n lc ci cách và tin tưởng ông Francois s tăng cường hơn na hot đng hp tác trong các lĩnh vc đi thoi chính sách, tư vn và h tr tăng cường năng lc nói chung và trong lĩnh vc tin t ngân hàng nói riêng.

Cm ơn Thng đc Lê Minh Hưng, ông Francois th hin nim vinh d khi được làm vic ti Vit Nam trên cương v Trưởng đi din ca IMF ti Vit Nam và Lào. Ông hy vng trong nhim kỳ ca mình s nhn được s phi hp, h tr cht ch ca Chính ph Vit Nam cũng như NHNN Vit Nam và khng đnh s n lc đy mnh hơn na quan h hp tác gia IMF vi Vit Nam cũng như vi NHNN Vit Nam.

Xem 155 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.