Thứ hai, 24 Tháng 6 2019
TIN MỚI

NamA Bank - Gửi tiết kiệm trực tuyến hút khách hàng

NamA Bank Gui tiet kiem truc tuyen hut khach hangĐể gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường tài chính hiện nay, bên cạnh tiết kiệm truyền thống, Ngân hàng Nam Á (NamA Bank) đề ra mục tiêu tăng huy động vốn tiền gửi online lên đến 300%.

Tiết kiệm trực tuyến là sản phẩm được đại đa số khách hàng ưa chuộng bởi tính tiện lợi, an toàn và sinh lời; Đặc biệt, mức lãi suất ưu đãi cao hơn tại quầy chính là điểm cộng lớn cho sản phẩm này.

Chỉ cần một cú click chuột hoặc vài thao tác chạm trên điện thoại di động là khách hàng đã có thể mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán hay tái tục chỉ trong vòng vài phút mà không cần trực tiếp đến ngân hàng giao dịch. Đồng thời, khách hàng còn có thêm nhiều sự lựa chọn với các kỳ hạn gửi đa dạng từ 1 đến 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng.

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm trực tuyến, NamA Bank đã điều chỉnh lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến lên mức 8,2%/năm và 8,0%/năm lần lượt với kỳ hạn 12 tháng và 6 tháng, cao hơn tại quầy từ 0,4%/năm - 1%/năm. Đây được xem là mức lãi suất cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Ông Hoàng Việt Cường - Giám đốc Khối Kinh doanh Nam A Bank cho biết: "Việc Nam A Bank tăng lãi suất tiết kiệm trực tuyến nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng. Đối với những khoản tiền không quá lớn, từ 50 triệu đến 100 triệu, khi khách hàng lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến sẽ giảm thiểu được quy trình, thủ tục vay. Hơn nữa, khách hàng có thể chủ động thời gian giao dịch trên eBanking 24/7 và an tâm sinh lời với lãi suất hấp dẫn".

Với những ưu điểm nổi bật về tính tiện lợi, lãi suất hấp dẫn cùng độ bảo mật an toàn cao… có thể thấy, tiết kiệm trực tuyến không phải là hình thức mới nhưng các ngân hàng vẫn thu hút được lượng lớn khách hàng sử dụng."Số lượng khách hàng trung thành sử dụng sản phẩm Tiết kiệm trực tuyến của Nam A Bank ngày càng tăng cao, đặc biệt tăng rõ rệt, gấp 3 lần khi Ngân hàng điều chỉnh mức lãi suất hấp dẫn", Ông Hoàng Việt Cường - Giám đốc Khối Kinh doanh Nam A Bank cho biết thêm.

Xem 1154 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.