Thứ sáu, 25 Tháng 9 2020
TIN MỚI

Chủ thẻ PVcomBank nhận nhiều ưu đãi

Chu the PVcomBank nhan nhieu uu daiT 25/3 - 23/4/2019, Ngân hàng Đi chúng Vit Nam (PvcomBank) trin khai chương trình ưu đãi dành riêng cho ch th ATM khi mua sm ti h thng Vinmart và Vinmart+.

PVcomBank dành tng cho các ch th thanh toán ni đa có s hu th VinID nhng ưu đãi vô cùng hp dn khi thanh toán các dch v, mua sm hàng hóa ti h thng Vinmart và Vinmart+. Chương trình được chia thành 2 hng mc ưu đãi, c th như sau: 

- Hoàn/tng đim VinID: Ưu đãi áp dng đi vi các khách hàng ln đu tiên tích đim qua App VinID ca chính ch th VinID. Đng thi khi thc hin thanh toán thành công 2 giao dch đu tiên cho các đơn hàng có giá tr ti thiu 200.000 VNĐ bng th ATM PVcomBank ti Vinmart/Vinmart+, khách hàng s được tng ngay 50 đim VinID.

Chương trình tng đim VinID s kết thúc khi hết thi gian trin khai hoc khi ngân sách chương trình được s dng hết.

- Chương trình Quay s may mn: Sau khi hoàn thành chương trình tng đim VinID, các khách hàng s nhn được 1 cơ hi quay s trúng thưởng vi cơ cu gii thưởng là 30 gii tương ng mi gii là 1 chiếc đin thoi Vsmart Joy 1.0 tr giá 2.490.000 VNĐ. Đ tham gia chương trình Quay s may mn, th VinID ca các khách hàng phi đang trng thái kích hot t 00h00’ ngày đu tiên áp dng chương trình quay s cho đến thi đim 23h59’ ngày kết thúc chương trình. Gii thưởng không được phép quy đi t hin vt sang hình thc khác.

Đc bit, ưu đãi nhân đôi vi các khách hàng đã có th VinID khi được hưởng đng thi chương trình tích đim ca PVcomBank và VinID. Ch cn thanh toán bng th tín dng PVcomBank, các ch th s được nhn thêm mc quy đi tương đương 0,3% s tin trên mi giao dch thành công. 

Thông tin chi tiết xem ti đây.

Xem 517 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng