Thứ năm, 23 Tháng 5 2019
TIN MỚI

SCB ra mắt sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế SCB beYOU

SCB ra mat san pham the thanh toan quoc te SCB beYOUNgân hàng Sài Gòn (SCB) đã ra mt sn phm th thanh toán quc tế SCB beYOU vi mong mun thúc đy hot đng thanh toán không dùng tin mt, mang đến s tin li cho khách hàng.

Th thanh toán quc tế SCB beYOU - không ch có nhiu tin ích mà còn được thiết kế dc cá tính, to nhiu sc hút vi người dùng, đc bit là các khách hàng tr năng đng và đam mê tri nghim. Người Vit Nam hoc người nước ngoài đang cư trú ti Vit Nam, t 15 tui tr lên đu có th m th mà không cn chng minh thu nhp.

Đim thu hút đu tiên ca th SCB beYOU chính là hoàn toàn min phí rút tin ti tt c ATM trong nước. Điu này đem đến s tin li và hài lòng ti đa cho khách hàng, nht là nhng người thường xuyên di chuyn, đam mê du lch và yêu thích khám phá. Đc bit hơn, nhân dp ra mt th SCB beYOU, khách hàng s được hưởng ưu đãi min phí phát hành khi m th ln đu t nay đến 31/12/2019.

Đim thu hút tiếp theo là khi s hu th SCB beYOU, khách hàng có th thanh toán trc tiếp t đin thoi thông minh mà không cn mang th theo người, vì th SCB beYOU được b sung nhiu công ngh hin đi như QR Easy và Samsung Pay. Cho dù là đi mua sm, ăn ung hay du lch, ch vi vài thao tác đơn gin, khách hàng đu có th thanh toán hóa đơn mt cách nhanh chóng, tin li nhưng vn đm bo an toàn nh thông tin được mã hóa k thut s cùng các bước yêu cu xác thc và chp thun giao dch.

Bên cnh thanh toán bng hình thc quét mã QR, th SCB beYOU còn cho phép thanh toán bng công ngh Contactless, cho phép ch th đơn gin hóa quá trình thanh toán. Khách hàng không cn đưa th cho người bán hàng đ quét qua máy POS như phương thc truyn thng, mà ch cn mt thao tác chm hoc vy nh th trước màn hình máy POS là đã có th thc hin thanh toán. Như vy, khách hàng hoàn toàn yên tâm, không lo lng v ri ro mt cp d liu khi đưa th cho người bán hàng trong giao dch mua bán.

Nhân dp ra mt sn phm th thanh toán quc tế SCB beYOU, SCB thc hin hàng lot chương trình ưu đãi hp dn dành riêng cho khách m th SCB beYOU:

- Min phí phát hành cho khách hàng ln đu m th t nay đến 31/12/2019.

- Hoàn tin 20% s tin chi tiêu trong vòng 37 ngày tri nghim đu tiên.

- Mua 2 vé ch vi 85.000 đng ti CGV vào th By hàng tun t 23/03/2019 - 25/05/2019.

- Cơ hi du lch Hàn Quc ngm hoa anh đào vi chi tiêu bt kỳ bng th SCB beYOU khi hóa đơn có mã chun chi 250319 .

- Tng 5 mã gim giá GrabFood (50.000 đng/mã) khi thanh toán bng th SCB beYOU.

- Tng thêm 50.000 đng và gói quà tng 360.000 đng cho khách hàng ln đu thanh toán bng th hoc GrabPay by Moca.

- Gim đến 20% khi mua sm online ti Lazada, Adayroi, Shopee,…

- Và nhiu ưu đãi lên đến 30% khác ti Meetfresh, Dairy Queens, Le Fair, Juno…

Mt s các tính năng vượt tri chc chn s giúp th SCB beYOU “ghi đim” vi khách hàng gm: Công ngh 3D Secure đm bo an toàn khi s dng. Khách hàng được hưởng lãi sut không kỳ hn 1%/năm tính trên s dư cui mi ngày ca th. Bên cnh đó, vi th SCB beYOU, khách hàng không ch qun lý cht ch mi chi tiêu ca mình (bng ng dng SCB Mobile Banking cho phép chuyn tin, đi mã PIN, đi mt khu trc tuyến mi lúc mi nơi mà không cn đến Phòng giao dch), mà còn được h tr 24/7 thông qua Hotline 1900 6538, Facebook SCB và Zalo SCB.

Thông tin chi tiết, liên h: trên website www.scb.com.vn, Facebook SCB hoc Zalo SCB.

Xem 315 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.